TÌM KIẾM

Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời nghệ thuật độc đáo

Hình ảnh 01 của Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời nghệ thuật độc đáo Hình ảnh 02 của Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời nghệ thuật độc đáo Hình ảnh 03 của Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời nghệ thuật độc đáo

Giới thiệu Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời

Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời là đèn trang trí được làm bằng gỗ plywood verneer thông hai mặt. Đèn có kiểu dáng như một bông hoa mặt trời – hoa hướng dương đang nở rộ. Với kiểu dáng nghệ thuật đó, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng độc đáo, đèn trở thành sản phẩm chiếu sáng và trang trí nổi bật.

Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời có ánh sáng vàng nhẹ nhàng, kết hợp với chất liệu gỗ mộc mạc mang đến cảm giác ấm áp và thân quen. Đèn có thể sử dụng để trang trí trần nhà bằng cách treo thả hoặc ốp trần. Đèn còn được sử dụng để trang trí tường nhà, vách ngăn bằng cách ốp sát vào tường hoặc vách ngăn đó.

Bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Gỗ tại website https://maytretrangtri.com để xem thêm nhiều bài viết hay về đèn gỗ.

Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời nghệ thuật độc đáo được làm từ gỗ plywood cao cấp với kiểu dáng nghệ thuật và hiệu ứng ánh sáng đẹp - hình 3
Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời nghệ thuật độc đáo được làm từ gỗ plywood cao cấp với kiểu dáng nghệ thuật và hiệu ứng ánh sáng đẹp – hình 3

Kích thước và cấu tạo Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời

Đèn gỗ trần nhà hoa mặt trời được làm từ gỗ plywood veneer thông hai mặt. Gỗ plywood veneer thông này là gỗ nhân tạo (gỗ công nghiệp) có tính chất dẻo dai và bền tốt. Đây là loại gỗ được sử dụng nhiều trong sản xuất nội thất bởi tính tiện dụng cũng như những ưu điểm màn nó mang lại.

Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời có kích thước chuẩn mặc định là 65x20cm (đường kính 65cm, chiều cao – bề dày là 20cm). Ngoài ra, đèn còn có nhiều kích thước khác nhưng không phổ biến.

Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời có màu vàng nhạt tự nhiên của gỗ thông. Đèn được sơn phủ lớp sơn trong suốt PU để tăng thêm độ thẩm mỹ cho đèn, cũng như tăng cường khả năng bảo vệ cho đèn trước ẩm mốc và mối mọt.

Đèn gỗ trần nhà hoa mặt trời có công suất mặc định đi kèm là 4w. Bóng đèn sử dụng cho đèn là bóng led edision ánh sáng vàng. Công suất và màu sắc ảnh sáng được quyết định bởi bóng led này. Vì vậy, để thay đổi công suất và ánh sáng, bạn chỉ cần thay thế bóng đèn.

Đèn gỗ trần nhà hoa mặt trời sử dụng điện áp 220V phổ biến. Để sử dụng đèn, bạn chỉ cần kết nối hệ thống điện của đèn với điện lưới trong nhà là được.

Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời nghệ thuật độc đáo được làm từ gỗ plywood cao cấp với kiểu dáng nghệ thuật và hiệu ứng ánh sáng đẹp - hình 1
Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời nghệ thuật độc đáo được làm từ gỗ plywood cao cấp với kiểu dáng nghệ thuật và hiệu ứng ánh sáng đẹp – hình 1

Ưu điểm và nhược điểm Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời

Ưu điểm nổi bật của Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời đó chính là kiểu dáng nghệ thuật của đèn. Với kiểu dáng một bông hoa mặt trời – hoa hướng dương độc đáo không chỉ đẹp, thu hút mà nó còn mang ý nghĩa tươi đẹp. Hoa mặt trời là loài hoa luôn nổ lực vươn lên và hướng về phía mặt trời, nơi có những ánh sáng tươi đẹp chiếu xuống. Hoa mặt trời tượng trưng cho sự thịnh vượng, mạnh mẽ và tăng trưởng.

Ưu điểm tiếp theo có thể kể đến đó là tuổi thọ của đèn. Vì được làm từ gỗ, nếu được sử dụng đúng cách, đèn có tuổi thọ từ 10 năm trở lên.

Thêm một ưu điểm nữa là đèn được làm từ gỗ nên an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường. Với kiểu dáng nghệ thuật và ý nghĩa, chất gỗ mộc mạc, ánh sáng vàng ấm… đèn mang đến cảm giác ấm áp, bình an và may mắn.

Bên cạnh các ưu điểm, thì đèn cũng có một số nhược điểm nhất định. Nhược điểm đầu tiên đó là đèn rất dễ gãy vỡ nếu bị rơi rớt hoặc tác động mạnh từ ngoại lực. Điều này gây ra khó khăn nhất định trong quá trình vận chuyển và lắp đặt. Vì vậy bạn cần hết sức cẩn trọng trong quá trình sử dụng đèn. Trong trường hợp đèn bị gãy vỡ, bạn có thể dùng keo dán để kết dính chúng lại.

Nhược điểm tiếp theo đó là với thiết kế, cấu trúc của đèn gồm nhiều chi tiết nhỏ liên kết với nhau. Bề mặt đèn lồi lõm, không bằng phẳng, lại có các khe rãnh làm cho đèn khó vệ sinh. Bạn có thể dùng vòi xịt khí hoặc chổi lông gà để vệ sinh cho đèn. Bạn cũng có thể sử dụng vòi xịt nước để xịt rửa đèn rồi sau đó phơi khô. Trước khi vệ sinh đèn, hãy lưu ý đã ngắt hệ thống điện để đảm bảo an toàn.

Nhược điểm sau cùng đó là nhược điểm của vật liệu gỗ nhân tạo plywood. Loại gỗ plywood này khi tiếp xúc với nước trong thời gian dài có thể dẫn đến ẩm mốc, hoặc nặng hơn là bong tróc và bung nở. Bởi vậy, hãy lắp đặt đèn ở những vị trí trong nhà, tránh lắp đặt ở các vị trí chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng mưa.

Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời nghệ thuật độc đáo được làm từ gỗ plywood cao cấp với kiểu dáng nghệ thuật và hiệu ứng ánh sáng đẹp - hình 2
Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời nghệ thuật độc đáo được làm từ gỗ plywood cao cấp với kiểu dáng nghệ thuật và hiệu ứng ánh sáng đẹp – hình 2

Mua Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời ở đâu

Để đặt mua đèn gỗ trang trí trần nhà hoa mặt trời, bạn có thể truy cập và chuyên mục Đèn Gỗ tại website https://dengodep.com. Đèn Gỗ Đẹp là một trong những shop bán đèn nghệ thuật uy tín chất lượng và lâu năm. Ngoài đèn gỗ trang trí, Đèn Gỗ Đẹp cũng cung cấp các loại đèn nghệ thuật khác như Đèn Mây Tre Đan, Đèn Tranh

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google.com hoặc Bing. com để xem thêm nhiều cửa hàng, website khác bán về dòng đèn gỗ trang trí này. Thông qua kết quả trả về, bạn có thể liên hệ với họ qua số hotline và đến trực tiếp cửa hàng để trãi nghiệm và đặt mua sản phẩm.