TÌM KIẾM

Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử đẹp có hiệu ứng ánh sáng cuốn hút

Hình ảnh 01 của Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử đẹp có hiệu ứng ánh sáng cuốn hút Hình ảnh 02 của Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử đẹp có hiệu ứng ánh sáng cuốn hút Hình ảnh 03 của Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử đẹp có hiệu ứng ánh sáng cuốn hút Hình ảnh 04 của Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử đẹp có hiệu ứng ánh sáng cuốn hút Hình ảnh 05 của Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử đẹp có hiệu ứng ánh sáng cuốn hút

Giới thiệu Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử

Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử là đèn trang trí thả trần được làm từ gỗ. Với kiểu dáng như một bông hoa cúc bất tử, đèn tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng của bạn.

Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử có ánh sáng vàng kết hợp với chất liệu gỗ mạc đến sự mộc mạc và yên bình. Đèn có chất lượng cao, hoạt động ổn định và tuổi thọ lâu dài.

Đèn gỗ thả trần hoa cúc bất tử kiểu dáng và cấu tạo đặc trưng với số lượng cánh hoa nhiều và hướng lên trần nhà nên đèn thích hợp làm đèn trang trí hơn là làm đèn chiếu sáng.

Để xem thêm nhiều mẫu đèn gỗ đẹp khác, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Gỗ tại website https://maytretrangtri.com nhé. Ngoài chuyên mục đèn gỗ, Mây Tre Trang Trí có có nhiều mẫu đèn nghệ thuật khác như Đèn Tranh, Đèn Mây Tre

Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử đẹp có hiệu ứng ánh sáng cuốn hút và độc đáo - hình 4
Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử đẹp có hiệu ứng ánh sáng cuốn hút và độc đáo – hình 4

Thông số và cấu tạo Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử

Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử được làm từ gỗ plywood verneer thông hai mặt chất lượng cao. Gỗ plywood veneer thông là một loại gỗ nhân tạo (gỗ công nghiệp) có độ bền và dẻo dai, chuyên dùng trong sản xuất hàng nội thất chất lượng cao.

Đèn gỗ thả trần hoa cúc bất tử có kích thước mặc định chuẩn là 40x40cm. Ngoài ra, đèn còn có một số kích thước khá nhưng không phổ biến.

Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử được sơn phủ lớp sơn PU trong suốt để tăng thêm nét thẩm mỹ, cũng như giúp đèn chống lại mối mọt, ẩm mốc tốt hơn. Đèn có màu vàng nhạt tự nhiên của màu gỗ thông, kết hợp với bóng đèn led có ánh sáng vàng, đèn sẽ trở nên rất nổi bật khi được thắp sáng.

Đèn gỗ thả trần hoa cúc bất tử có công suất mặc định là 4w. Đèn sử dụng bóng đèn led edision ánh sáng vàng. Công suất và màu sắc của ánh sáng được quyết định bởi bóng đèn này, nên để thay đổi hai yếu tố này thì chỉ cần thay bóng đèn.

Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử có hệ thống điện sử dụng điện áp 220V, bạn chỉ cần kết nối điện lưới của nhà với hệ thống điện của đèn là sử dụng được.

Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử đẹp có hiệu ứng ánh sáng cuốn hút và độc đáo - hình 3
Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử đẹp có hiệu ứng ánh sáng cuốn hút và độc đáo – hình 3

Ưu điểm và nhược điểm Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử

Đèn gỗ trang trí trần nhà hoa cúc bất tử có ưu điểm nổi bật là kiểu dáng nghệ thuật. Với kiểu dáng này, đèn giúp cho không gian nội thất của bạn thêm sinh động. Đèn trở thành điểm nhấn thu hút ánh nhìn của người khác, đặc biệt khi đèn được thắp sáng vào buổi tối.

Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử còn có tuổi thọ và độ bền cao do được làm từ gỗ. Tuy nhiên, để đạt được tuổi thọ cao nhất, hãy lắp đặt đèn ở những vị trí được che chắn khỏi nắng mưa.

Đèn gỗ trang trí treo trần hoa cúc bất tử mang ý nghĩa mộc mạc và thân quen tạo cảm giác thoải mái cho không gian. Đèn được làm từ gỗ nên thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử đẹp có hiệu ứng ánh sáng cuốn hút và độc đáo - hình 2
Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử đẹp có hiệu ứng ánh sáng cuốn hút và độc đáo – hình 2

Đèn gỗ thả trần hoa cúc bất tử có nhược điểm là dễ gãy vỡ. Nếu bị rơi rớt hoặc tác động ngoại lực mạnh, đèn sẽ gãy nứt. Điều này gây khó khăn khi vận chuyển và lắp đặt. Trong trường hợp đèn bị gãy nứt, bạn có thể dùng keo dán để liên kết chúng lại.

Đèn gỗ treo trần nhà hoa cúc bất tử còn có một điểm yếu khác là không chịu được ảnh hưởng của nước trong thời gian dài. Vì được làm từ gỗ công nghiệp, gỗ plywood nên nếu bị thấm nước liên tục trong thời gian dài sẽ làm cho đèn bị ẩm mốc, nặng hơn là bị bong tróc và bung nở.

Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử đẹp có hiệu ứng ánh sáng cuốn hút và độc đáo - hình 5
Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử đẹp có hiệu ứng ánh sáng cuốn hút và độc đáo – hình 5

Địa chỉ mua Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử chất lượng

Để đặt mua Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Gỗ Thả Trần tại website https://dengodep.com. Đèn Gỗ Đẹp là một trong những shop bán đèn gỗ trang trí thả trần uy tín và lâu năm. Đèn Gỗ Đẹp còn cung cấp các mẫu đèn trang trí nghệ thuật khác như Đèn Tranh, Đèn Mây Tre

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google.com hoặc Bing.com với từ khóa “Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử”. Với kết quả trả về, thông qua số hotline hoặc địa chỉ, bạn có thể đến tận nơi các shop bán đèn gỗ gần nhất để trãi nghiệm và đặt mua.

Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử đẹp có hiệu ứng ánh sáng cuốn hút và độc đáo - hình 3
Đèn gỗ treo trần hoa cúc bất tử đẹp có hiệu ứng ánh sáng cuốn hút và độc đáo – hình 3