TÌM KIẾM

Đèn lồng mây hình chóp nón lá thả trần trang trí nghệ thuật

Hình ảnh 01 của Đèn lồng mây hình chóp nón lá thả trần trang trí nghệ thuật Hình ảnh 02 của Đèn lồng mây hình chóp nón lá thả trần trang trí nghệ thuật Hình ảnh 03 của Đèn lồng mây hình chóp nón lá thả trần trang trí nghệ thuật

Giới thiệu đèn lồng mây hình chóp nón lá

Đèn trang trí mây tre đan là một trong những dòng đèn trang trí có đa dạng kiểu mẫu và hiệu ứng đẹp, lại có giá thành rẻ. Những ưu điểm này giúp đèn mây tre đan được sử dụng nhiều trong các công trình thiết kế nội thất. Đèn mây tre đan trang trí dễ dàng phù hợp với nhiều thể loại nội thất như nhà hàng, khách sạn, quán ăn, shop bán hàng, nhà riêng… Bởi vì điều này, sự xuất hiện của đèn trang trí mây tre ngày càng phổ biến và dễ dàng bắt gặp.

Đèn lồng mây hình chóp nón lá là một trong những đèn trang trí mây tre thả trần, được làm từ chất liệu mây tự nhiên, với dáng hình chóp nón lá. Đèn có hiệu ứng ánh sáng đẹp, đặc biệt khi được treo sát trần hoặc sát tường nhà thì hiệu ứng càng rõ nét và thu hút hơn. Với kiểu dáng nón lá quen thuộc, đèn thích hợp để trang trí trong nhiều thể loại nội thất khác nhau. Kiểu dáng nón lá trông thân quen nhưng không kém phần độc đáo này tỏa ra ánh sáng vàng ấm áp và yên bình.

Đèn lồng mây hình chóp nón lá có tuổi thọ cao. Vì được sản xuất từ chất liệu là mây tự nhiên, đèn có tuổi thọ tương tự tuổi thọ của sợi mây thân gỗ này. Để đèn có được tuổi thọ cao nhất có thể, Mây Tre Trang Trí khuyến cáo vị trí treo đèn là những nơi không bị ảnh hưởng trực tiếp của nước. Mây là loại gỗ có khả năng hút nước và giữ nước cao, việc tiếp xúc trực tiếp thường xuyên với nước hoặc hơi nước sẽ dẫn tới đèn bị nấm mốc hoặc mềm rục.

Để xem thêm nhiều bài viết về Đèn Mây Tre Trang Trí, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan của website https://maytretrangtri.com.

Thông số kỹ thuật, màu sắc và cấu tạo đèn

Đèn lồng mây hình chóp nón lá có màu nâu cánh dán hoặc nâu xám. Đây là hai màu tự nhiên của sợi mây khi chưa qua tẩy trắng. Để tăng thêm tuổi thọ, khả năng chống ẩm mốc, đèn thường được sơn phủ một lớp sơn PU trong suốt bên ngoài. Màu nâu tự nhiên của đèn kết hợp với hình dáng giống chiếc nón lá, đèn mang đến cảm giác gần gũi mộc mạc và bình yên.

Đèn thường có 2 kích thước, đó là 40x30cm (đường kính miệng đáy 40cm, chiều cao 30cm) và 50x40cm. Ngoài 2 kích thước này, một số biến thể có kích thước bé hơn nhưng không phổ biến.

Bộ phận đảm nhận vai trò phát sáng của đèn là hệ thống điện. Hệ thống này bao gồm dây điện, chuôi đèn và bóng đèn led. Hệ thống điện kết nối với đèn lồng mây tạo nên một bộ đèn trang trí hoàn chỉnh. Công suất của đèn tùy thuộc vào công suất của bóng led, thường từ 4w đến 20w. Ánh sáng của đèn tùy thuộc vào bóng đèn. Thông thường, bóng đèn đi kèm thường có ánh sáng vàng nắng hoặc vàng ấm. Màu vàng của ánh sáng tăng cường thêm sự thu hút và mang đến cảm giác thoải mái hơn. Việc thay đổi công suất, màu sắc ánh sáng là đơn giản, chỉ cần thay bóng đèn led có các yếu tố tương ứng phù hợp.

Đèn có trọng lượng khá nhẹ, khoảng 500gram với kích thước 40x30cm, và khoảng 700gram với kích thước 50x40cm. Trọng lượng nhẹ giúp tiện lợi treo được ở các vị trí khác nhau bao gồm trần nhà thạch cao, trần bê tông, trần gỗ… mà không phải quá lo lắng về sự ảnh hưởng của trọng lượng do đèn tác động.

  • Kích thước: 40x30cm
  • Công suất: 4w-20w
  • Màu sắc: Nâu cánh dán, nâu xám
  • Ánh sáng: màu vàng nắng, vàng ấm
  • Trọng lượng: 500gram (0,5kg)

Hình ảnh đèn lồng mây hình chóp nón lá

Đèn lồng mây hình chóp nón lá thả trần trang trí nghệ thuật - hình chụp góc trên
Đèn lồng mây hình chóp nón lá thả trần trang trí nghệ thuật – hình chụp góc trên
Đèn lồng mây hình chóp nón lá thả trần trang trí nghệ thuật - hình chụp góc dưới
Đèn lồng mây hình chóp nón lá thả trần trang trí nghệ thuật – hình chụp góc dưới
Đèn lồng mây hình chóp nón lá thả trần trang trí nghệ thuật - hình chụp góc ngang
Đèn lồng mây hình chóp nón lá thả trần trang trí nghệ thuật – hình chụp góc ngang

Địa điểm mau đèn lồng mây hình chóp nón lá

Đèn lồng mây hình chóp nó lá được bán chủ yếu ở các cửa hàng onlien hoặc offline chuyên về đèn trang trí làm bằng mây tre. Bạn có thể truy cập vào website https://dengodep.com và truy cập tiếp vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan để tìm và đặt mua. Đèn Gỗ Đẹp là một trong những shop online bán các sản phẩm đèn trang trí nghệ thuật như Đèn Gỗ Trang Trí, Đèn Mây Tre Trang Trí, Đèn Tranh Trang Trí… uy tín và lâu năm ở khu vực TP HCM.

Bạn cũng có thể tìm từ khóa “đèn lồng mây hình chóp nón lá” trên các trang tìm kiếm như Google.com hoặc Bing.com. Kết quả trả về là vô số các cửa hàng bán sản phẩm này. Việc đặt mua đèn sẽ trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Ngoài ra, việc trãi nghiệm sản phẩm đèn lồng mây hình chóp nón lá trực tiếp tại các cửa hàng bán sản phẩm mây tre cũng đơn giản. Chỉ cần đi dọc các tuyến đường, không khó để nhận ra các cửa hàng chuyên bán sản phẩm mây tre, hoặc chuyên bán sản phẩm đèn trang trí mây tre. Đa số trong các cửa hàng này đều có trưng bày và bán đèn lồng mây nó lá, vì nó là mẫu đèn thông dụng được quan tâm nhiều trong thiết kế chiếu sáng nội thất.