TÌM KIẾM

Đèn lồng mây tre đan hình trụ bầu ô lưới mắt cáo thả trần

Hình ảnh 01 của Đèn lồng mây tre đan hình trụ bầu ô lưới mắt cáo thả trần Hình ảnh 02 của Đèn lồng mây tre đan hình trụ bầu ô lưới mắt cáo thả trần Hình ảnh 03 của Đèn lồng mây tre đan hình trụ bầu ô lưới mắt cáo thả trần Hình ảnh 04 của Đèn lồng mây tre đan hình trụ bầu ô lưới mắt cáo thả trần

Giới thiệu đèn mây tre đan hình trụ bầu mắt cáo

Đèn lồng mây tre đan hình trụ bầu mắt cáo là loại đèn trang trí được đan từ tre tự nhiên lát mỏng với kiểu đan đặc trưng phổ biến mắt cáo. Kiểu dáng trụ bầu của đèn khá tương đồng với kiểu dáng trụ của các mẫu đèn lồng thông dụng, đặc biệt là đèn lồng phong cách nhật bản.

Tre tự nhiên là loại vật liệu có độ bền và dẻo dai, có khả năng chịu nước tốt. Vì vậy, đèn có tuổi thọ cao và có thể sử dụng được ở các môi trường ẩm ướt hoặc nắng nóng. Tuy nhiên, để đèn có được tuổi thọ cao nhất có thể, hãy treo đèn ở những vị trí không chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng mưa.

Đèn lồng mây tre đan hình trụ bầu mắt là một trong những mẫu đèn dễ sử dụng. Vì kiểu dáng khá quen thuộc và đẹp mắt, đèn có thể phù hợp để trang trí trong nhiều không gian nội thất khác nhau như quán shop, nhà hàng khách sạn hoặc làm đèn trang trí bàn ăn. Với kiểu dáng trụ bầu này, đèn cũng có thể làm đèn thả đầu giường phòng ngủ cho những phong cách thiên hướng đơn giản.

Hiệu ứng ánh sáng của đèn trong khá độc đáo với những tia sáng tỏa ra qua các ô lưới mắt cáo in vào tường hặc sàn nhà. Ánh sáng tỏa ra từ đèn khá mềm mại, thích hợp cho những không gian cần tôn sự gần gũi và ấm áp.

Để tìm hiểu thêm nhiều mẫu đèn trang trí mây tre đang, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan tại website https://maytretrangtri.com.

Đèn lồng mây tre đan hình trụ bầu ô lưới mắt cáo thả trần - hình 03
Đèn lồng mây tre đan hình trụ bầu ô lưới mắt cáo thả trần – hình 03

Thông số, cấu tạo, kích thước và màu sắc của đèn

Đèn có cấu tạo gồm phần lồng đèn ngoài được đan từ tre lát mỏng và phần lõi nhựa tản sáng bên trong. Kết nối với đèn là bộ phận điện bao gồm bóng đèn led và chuôi đèn. Tre lát mỏng được đan theo kỹ thuật đan lưới mắt cáo, một kỹ thuật đơn giản dễ bắt gặp nhưng có độ thẩm mỹ cao và độ chắc chắn của liên kết tốt.

Đèn thường có hai kích thước phổ biến là 30x50cm hoặc 30x30cm. Tuy nhiên, kích thước 30x50cm là kích thước phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất. Với kích thước 30x50cm (tỉ lệ 3/5) thì đèn trông đẹp và giống với phong cách đèn lồng cổ xưa hơn.

Đèn có màu vàng nhạt tự nhiên của tre. Tùy vào nhu cầu cụ thể, một số xưởng có thể sơn màu nâu cánh dán hoặc màu đen. Ánh sáng của bóng đèn thường có màu vàng nắng hoặc màu vàng ấm. Để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như cảm giác mang lại từ đèn, thường ánh sáng sử dụng cho đèn là ánh sáng màu vàng.

  • Chất liệu: tre tự nhiên + nhựa dẻo
  • Kích thước: 30x50cm, 30x30cm
  • Màu sắc: vàng nhạt tự nhiên của tre
  • Ánh sáng: ánh sáng màu vàng nắng hoặc vàng ấm
  • Công suất: 4w (công suất phụ thuộc vào bóng đèn đi kèm)
  • Chuôi đèn: E27 (kích thước chuẩn phổ biến)
  • Dây đèn: dài 01m, hình trụ tròn (chiều dài dây có thể thay đổi theo yêu cầu)

Hình ảnh của đèn mây tre đan hình trụ bầu mắt cáo

Đèn lồng mây tre đan hình trụ bầu ô lưới mắt cáo thả trần - hình 02
Đèn lồng mây tre đan hình trụ bầu ô lưới mắt cáo thả trần – hình 02
Đèn lồng mây tre đan hình trụ bầu ô lưới mắt cáo thả trần - hình 01
Đèn lồng mây tre đan hình trụ bầu ô lưới mắt cáo thả trần – hình 01
Đèn lồng mây tre đan hình trụ bầu ô lưới mắt cáo thả trần - hình 04
Đèn lồng mây tre đan hình trụ bầu ô lưới mắt cáo thả trần – hình 04

Địa điểm mua đèn mây tre đan uy tín chất lượng

Để đặt mua đèn lồng mây tre đan hình trụ bầu, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan của website https://dengodep.com. Ngoài mẫu đèn lồng tre đàn hình trụ bầu này, trong chuyên mục còn có rất nhiều mẫu đèn mây tre trang trí đẹp khác. Đèn Gỗ Đẹp là một trong những shop bán hàng onlien trực tuyến các sản phẩm đèn trang trí nghệ thuật được làm từ gỗ hoặc từ mây tre uy tín và chất lượng cao.

Nếu bạn muốn đến xem và trãi nghiệm sản phẩm trước khi đặt mua. Bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng mây tre đan nào trên các tuyến đường lớn nhỏ ở khu vực HCM. Dấu hiệu nhận biết các cửa hàng bán các sản phẩm mây tre đan rất đơn giản, phía trước các cửa hàng thường được trưng bài các sản phẩm đặc thù nổi bật của riêng mây tre đan như giỏ mây tre, bàn ghế mây tre, đèn treo thả mây tre… Vì đèn mây tre đan là sản phẩm phổ biến và thông dụng nên các cửa hàng bán offline về các sản phẩm này xuất hiện rất nhiều trên mọi miền.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, hãy tìm kiếm trên Google.com hoặc Bing.com với từ khóa “đèn lồng mây tre đan hình trụ bầu mắt cáo”, kết quả trả về sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Việc liên lạc thông qua số điện thoại hoặc zalo được đặt ở cuối các trang web sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được tình trạng tồn kho cũng như giá thành của đèn.

Đèn lồng mây tre đan hình trụ bầu ô lưới mắt cáo thả trần - hình 01
Đèn lồng mây tre đan hình trụ bầu ô lưới mắt cáo thả trần – hình 01