TÌM KIẾM

Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật đẹp

Hình ảnh 01 của Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật đẹp Hình ảnh 02 của Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật đẹp Hình ảnh 03 của Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật đẹp Hình ảnh 04 của Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật đẹp Hình ảnh 05 của Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật đẹp Hình ảnh 06 của Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật đẹp Hình ảnh 07 của Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật đẹp

Giới thiệu đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo

Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo là đèn trang trí thả trần nhà được làm từ nguyên liệu tre hoặc nứa tự nhiên. Đèn được đan bởi các nan tre xẻ mỏng dẻo dai, phần nan tre này thường là phần vỏ tre nên độ bền của đèn rất cao.

Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo có hình dáng như một chiếc đĩa bay ufo với các tua rua xung quanh trông rất độc đáo. Đèn có khả năng tạo ra hiệu ứng ánh sáng đẹp với màu sắc vàng ấm áp dễ chịu. Đèn thích hợp để treo trang trí ở nhiều không gian nội thất khác nhau như phòng bếp, phòng ăn, quầy tiếp tân hoặc trang trí trong các nhà hàng khách sạn.

Bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan tại website https://dengodep.com để xem thêm nhiều mẫu đèn mây tre đan thả trần khác nhé.

Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ - hình 5
Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ – hình 5

Thông số cấu tạo đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo

Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo có màu sắc vàng nhạt tự nhiên của vỏ tre. Đèn được sơn phủ một lớp sơn PU trong suốt tăng thêm tính thẩm mỹ cho đèn. Lớp sơn này cũng giúp đèn có khả năng chống lại mối mọt và ẩm mốc tốt hơn.

Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo có kích thước 70x30cm (đường kính 70cm, chiều cao 30cm). Đèn được kết nối với hệ thống điện bao gồm dây đèn, chuôi đèn và bóng led. Bóng đèn led là bộ phận tạo ra ánh sáng cho đèn. Bóng đèn led có công suất từ 4w đến 20w, công suất càng lớn thì ánh sáng càng mạnh. Bóng đèn led thường có ánh sáng màu vàng nắng hoặc vàng ấm. Màu sắc này giúp không gian nội thất trở nên ấm áp và cuốn hút ánh nhìn hơn. Trong trang trí nội thất, đèn trang trí thường có ánh sáng màu vàng, đèn chiếu sáng chính thường có ánh sáng màu trắng hoặc màu trung tính. Công suất và màu sắc ánh sáng của đèn dễ dàng thay đổi bằng cách thay đổi bóng đèn led có thông số phù hợp.

Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ - hình 1
Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ – hình 1
  • Kích thước: 70x30cm
  • Màu sắc: vàng nhạt tự nhiên của tre
  • Công suất: 4w – 20w
  • Trọng lượng: 400gram (0,4kg)
  • Ánh sáng: màu vàng ấm – vàng nắng

Hướng dẫn sử dụng đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo

Đèn có trọng lượng nhẹ, dễ dàng để treo thả ở nhiều vị trí khác nhau. Bạn có thể dễ dàng treo đèn ở trần be tông, trần thạch cao hoặc trần nhà gỗ… mà không quá lo lắng về trọng lượng của đèn ảnh hưởng tới kết cấu trần.

Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo được làm từ tre nên có tuổi thọ cao, bền bĩ theo thời gian. Đèn có thể treo được ở ngoài trời, khu vực có ảnh hưởng trực tiếp của mưa nắng. Tuy nhiên, tre cũng là thân gỗ, nên để có tuổi thọ cao nhất có thể, hãy treo đèn trong nhà.

Hệ thống điện (dây, chuôi, bóng đèn led) sử dụng điện áp 220V, tức điện áp thông thường sử dụng hằng ngày. Bạn chỉ cần đấu nối đèn với hệ thống điện trong nhà là có thể sử dụng đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo.

Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ - hình 3
Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ – hình 3
Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ - hình 6
Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ – hình 6

Địa chỉ mua đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo

Để đặt mua đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan tại website https://dengodep.com. Đèn Gỗ Đẹp là một trong những shop bán đèn trang trí làm từ mây tre uy tín và lâu năm. Ngoài các mẫu đèn mây tre đan trang trí, Đèn Gỗ Đẹp còn cung cấp các mẫu đèn trang trí nghệ thuật khác như Đèn Gỗ, Đèn Tranh

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tìm kiếm từ khóa “Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo” trên Google.com hoặc Bing.com. Kết quả trả về là vô số các website, cửa hàng bán đèn mây tre, bạn dễ dàng đặt mua online thông qua hotline hoặc zalo được cung cấp ở các website này.

Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ - hình 4
Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ – hình 4
Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ - hình 7
Đèn lồng tre đan thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ – hình 7