TÌM KIẾM

Đèn lồng tre đan thả trần tháp đôi đối xứng nghệ thuật

Hình ảnh 01 của Đèn lồng tre đan thả trần tháp đôi đối xứng nghệ thuật Hình ảnh 02 của Đèn lồng tre đan thả trần tháp đôi đối xứng nghệ thuật Hình ảnh 03 của Đèn lồng tre đan thả trần tháp đôi đối xứng nghệ thuật

Tìm hiểu đèn lồng tre đan thả trần tháp đôi đối xứng

Đèn lồng tre đan thả trần tháp đôi đối xứng là đèn trang trí thả trần được làm từ tre tự nhiên. Đèn có kiểu dáng như hai cái tháp cụt (tháp hình thang) đan xen đối xứng nhau. Đèn có hiệu ứng ánh sáng vàng mềm mại và ấm áp. Với kiểu dáng và hiệu ứng đẹp, trọng lượng nhẹ và giá thành rẻ, đèn trở thành một trong những mẫu đèn trang trí được quan tâm.

Đèn mây tre đan nói chung và đèn lồng tre đan thả trần tháp đôi đối xứng là những dòng đèn trang trí có độ bền cao, tuổi thọ lâu vì được làm từ tre tự nhiên. Tre là loại thân gỗ dẻo dai và có khả năng chịu được nắng mưa tốt. Với ưu điểm nổi bật này, tre trở thành vật liệu để sản xuất các sản phẩm phổ biến trong cuộc sống của con người từ xa xưa như các vật dụng đựng đồ, các vật dụng trang trí, và cả những vật dụng phục vụ công trình nhà cửa, vách ngăn…

Để xem thêm các mẫu đèn tre trang trí thả trần khác, bạn có thể truy cập chuyên mục Đèn Mây Tre Đan tại website https://maytretrangtri.com

Hình ảnh đèn lồng tre đan thả trần tháp đôi đối xứng

Đèn lồng tre đan thả trần tháp đôi đối xứng nghệ thuật có hiệu ứng đẹp thu hút - hình 1
Đèn lồng tre đan thả trần tháp đôi đối xứng nghệ thuật có hiệu ứng đẹp thu hút – hình 1
Đèn lồng tre đan thả trần tháp đôi đối xứng nghệ thuật có hiệu ứng đẹp thu hút - hình 2
Đèn lồng tre đan thả trần tháp đôi đối xứng nghệ thuật có hiệu ứng đẹp thu hút – hình 2
Đèn lồng tre đan thả trần tháp đôi đối xứng nghệ thuật có hiệu ứng đẹp thu hút - hình 3
Đèn lồng tre đan thả trần tháp đôi đối xứng nghệ thuật có hiệu ứng đẹp thu hút – hình 3

Thông số và cấu tạo của đèn lồng tre tháp đôi đối xứng

Đèn lồng tre đan thả trần tháp đôi đối xứng có màu vàng nhạt tự nhiên của tre. Một số xưởng – nhà sản xuất sơn phủ cho đèn lớp sơn PU trong suốt giúp tăng tính thẩm mỹ cho đèn, cũng như tăng cường khả năng chống mối mọt và ẩm mốc.

Đèn có kích thước 30x30cm. Tuy nhiên, đây là kích thước chuẩn thường gặp, một số biến thể có kích thước lớn hơn khoảng 5cm đến 10cm.

Đèn lồng tre đan thả trần tháp đôi đối xứng có trọng lượng nhẹ, khoảng 300gram (0,3kg) với kích thước 30x30cm. Với trọng lượng này, bạn có thể yên tâm treo đèn được ở nhiều vị trí như trần thạch cao, trần bê tông, trần gỗ… mà không quá lo lắng về sự ảnh hưởng của trọng lượng đèn tạo ra.

Đèn có công suất từ 4w đến 20w. Công suất phụ thuộc vào hệ thống điện. Cụ thể, hệ thống điện là thành phần bao gồm ốp trần, dây điện, bóng đèn led và chuôi đèn. Hệ thống điện tách biệt với đèn, khi kết hợp lại với đèn tạo thành một bộ đèn mây tre thả trần hoàn chỉnh.

Công suất của đèn có thể dễ dàng thay đổi theo ý muốn bằng cách thay đổi bóng đèn led trong hệ thống điện. Vì chuôi đèn có kích thước chuẩn phổ biến là E27 (đường kính trong 27mm) nên việc tìm thay thế bóng đèn để phù hợp với chuôi đèn này là dễ dàng.

Đèn có ánh sáng màu vàng nắng hoặc vàng ấm, màu sắc của ánh sáng được quyết định bởi bóng đèn led. Tương tự công suất, để thay đổi màu sắc của ánh sáng đèn, đơn giản chỉ cần thay bóng đèn led có màu sắc bạn mong muốn.

  • Kích thước: 30x30cm
  • Trọng lượng: 300gram
  • Công suất: 4w – 20w
  • Ánh sáng: màu vàng nắng hoặc vàng ấm
  • Điện áp: 220V

Địa điểm mua đèn lồng tre tháp đôi đối xứng uy tín

Để đặt mua đèn lồng tre tháp đôi này, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan của website https://dengodep.com. Đèn Gỗ Đẹp là một trong những shop bán đèn mây tre đan lâu năm uy tín. Ngoài ra, Đèn Gỗ Đẹp còn cung cấp các loại đèn trang trí nghệ thuật khác như Đèn Gỗ, Đèn Tranh

Nếu bạn muốn trực tiếp trãi nghiệm đèn trước khi mua, bạn có thể đi dọc các tuyến đường khu vực TP HCM. Việc tìm ra những cửa hàng chuyên bán các sản phẩm mây tre đan là dễ dàng. Sản phẩm được làm từ mây tre là những sản phẩm phổ biến, xuất hiện từ thời xa xưa và hiện diện thường trực hằng ngày trong đời sống của chúng ta. Chính vì vậy, các cửa hàng bán sản phẩm mây tre, hoặc các shop bán đèn mây tre đan xuất hiện nhiều trên các con đường lớn nhỏ, đặc biệt khu vực HCM.

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tìm kiếm trên Google.com hoặc Bing.com với từ khóa “đèn lồng tháp đôi đối xứng”. Kết quả trả về là vô số hình ảnh, website hoặc cửa hàng bán sản phẩm này. Bạn có thể liên hệ qua số hotline hoặc zalo của các cửa hàng, webiste này để xác nhận thông tin sản phẩm, tình trạng tồn kho cũng như giá bán… Mẫu đèn lồng tre tháp đôi đối xứng này là mẫu phổ biến thông dụng, nên chất lượng, kiểu dáng và giá thành ở các shop – xưởng – site là gần như tương tự nhau.