TÌM KIẾM

Đèn lồng tre hình cầu trang trí thả trần hiệu ứng đẹp

Hình ảnh 01 của Đèn lồng tre hình cầu trang trí thả trần hiệu ứng đẹp Hình ảnh 02 của Đèn lồng tre hình cầu trang trí thả trần hiệu ứng đẹp Hình ảnh 03 của Đèn lồng tre hình cầu trang trí thả trần hiệu ứng đẹp

Gới thiệu đèn lồng tre hình cầu trang trí thả trần

Đèn lồng tre hình cầu là đèn trang trí thả trần được làm từ tre tự nhiên. Đèn có màu vàng tự nhiên của tre, có hình dạng cầu tròn, bên trong có một lồng bán nguyệt cách điệu. Đèn có tuổi thọ cao vì tre là nguyên liệu dẻo dai và có khả năng chịu nắng mưa tốt. Bởi vậy, đèn có thể treo trong nhà hoặc treo ngoài trời nơi chịu tác động trực tiếp của nắng mưa. Tuy nhiên, Mây Tre Trang Trí khuyến cáo nên sử dụng đèn ở khu vực trong nhà để đèn có tuổi thọ lâu nhất có thể.

Đèn lồng tre hình cầu được đan từ nan tre tăm, kiểu đan song song có khoảng cách khá rộng nên khả năng thoát sáng rất tốt. Với hình dáng tròn, đèn dễ phối hợp với các không gian nội thất khác nhau như phòng bếp, bàn ăn, quầy tiếp tân… Đèn có ánh sáng vàng nắng hoặc vàng ấm, mang đến cảm giác ấm áp và cuốn hút, nhẹ nhàng.

Đèn lồng tre hình cầu trang trí là mẫu đèn thông dụng được bán ở hầu hết các cửa hàng chuyên mây tre đan, vì vậy có giá bán rất tốt nếu không muốn nói là rất rẻ. Kiểu dáng đơn giản dễ phối hợp, ánh sáng và hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ… sẽ là những ưu điểm nổi bật để đèn trở thành một lựa chọn tối ưu.

Hãy cùng Mây Tre Trang Trí tìm hiểu kỹ hơn về thông số và màu sắc của đèn ở phần tiếp theo nhé.

Màu sắc, kích thước và thông số kỹ thuật của đèn

Vì được làm từ tre tự nhiên, nên đèn lồng tre hình cầu có màu vàng nhạt. Một số trường hợp được sơn phủ một lớp sơn trong suốt bên ngoài. Lớp sơn này giúp cho đèn có tính thẩm mỹ hơn. Lớp sơn cũng giúp đèn có độ bền và khả năng chống mối mọt, ẩm mốc tốt hơn.

Đèn lồng tre hình cầu thường có hai kích thước với đường kính là 40cm hoặc 30cm. Ngoài hai đường kích này thì đèn còn có một vài kích thước khác lơn hơn nhưng không phổ biến. Với kích thước 40 hoặc 30cm, đèn có trọng lượng khoảng 300gram đến 400gram (0,4kg). Trọng lượng nhẹ giúp đèn dễ dàng treo ở nhiều vị trị khác nhau mà không phải lo lắng về khả năng chịu đựng trọng lực của trần nhà. Bạn có thể yên tâm khi treo đèn ở trần thạch cao, trần bê tông hoặc là trần gỗ.

Đèn lồng tre hình cầu có công suất từ 4w đến 20w tùy thuộc vào bóng đèn chiếu sáng. Bóng đèn càng có công suất lớn thì khả năng chiếu sáng của đèn càng cao. Hệ thống điện của đèn gồm bóng led đảm nhận vai trò chiếu sáng, dây điện đảm nhận vai trò truyền điện và giữ đèn, chuôi đèn có vai trò nối giữa giây và bóng đèn với nhau, ốp trần có vai trò che giấu điểm nối của dây điện. Các thành phần trong hệ thống điện của đèn thường có thông số chuẩn, để việc thay thế chúng khi cần thiết trở nên đơn giản hơn.

  • Kích thước: 30x30cm, 40x40cm
  • Trọng lượng: 300gram (0,3kg), 400 gram (0,4kg)
  • Màu sắc: vàng nhạt
  • Ánh sáng: màu vàng nắng hoặc vàng ấm
  • Công suất: 4w – 20w (tùy thuộc vào bóng đèn)

Hình ảnh đèn lồng tre hình cầu trang trí thả trần

Đèn lồng tre hình cầu trang trí thả trần hiệu ứng đẹp giá thành rẻ - hình chụp góc ngang
Đèn lồng tre hình cầu trang trí thả trần hiệu ứng đẹp giá thành rẻ – hình chụp góc ngang
Đèn lồng tre hình cầu trang trí thả trần hiệu ứng đẹp giá thành rẻ - hình chụp góc dưới
Đèn lồng tre hình cầu trang trí thả trần hiệu ứng đẹp giá thành rẻ – hình chụp góc dưới

Địa chỉ đặt mua đèn lồng tre hình cầu uy tín

Đèn Gỗ Đẹp là một trong những cửa hàng bán đèn mây tre đan onlien trực tuyến uy tín lâu năm. Tại https://dengodep.com, bạn có thể đặt mua sản phẩm đèn lồng tre hình cầu với chất lượng và giá thành tốt. Ngoài ra, bạn có thể truy cập chuyên mục Đèn Mây Tre Đan để xem thêm nhiều mẫu đèn mây tre khác.

Nếu bạn muốn đến trãi nghiệm và mua trực tiếp đèn lồng tre hình cầu, bạn có thể đến các cửa hàng chuyên bán sản phẩm mây tre đan trên các tuyến đường lớn nhỏ. Sản phẩm mây tre đan có nguồn gốc thời xa xưa, là dòng sản phẩm quen thuộc và phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Việc tìm được một cửa hàng chuyên sản phẩm mây tre đan là đơn giản. Đặc biệt nếu ở khu vực HCM, chỉ cần đi dọc các tuyến đường chính, bạn dễ dàng tìm thấy các cửa hàng này.

Đèn lồng tre hình cầu cũng là một trong những mẫu đèn tre thả trần thông dụng, nên giá bán và chất lượng cũng như độ hoàn hiện ở các cửa hàng – xưởng sản xuất là gần như tương tự nhau. Bạn có thể tự tin đặt mua online mà không nhất thiết phải đến tận nơi. Với từ khóa “đèn lồng tre hình cầu”, bạn hãy tìm kiếm từ khóa này trên Google.com hoặc Bing.com, kết quả trả về sẽ cho bạn nhiều lựa chọn.