TÌM KIẾM

Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật độc đáo

Hình ảnh 01 của Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật độc đáo Hình ảnh 02 của Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật độc đáo Hình ảnh 03 của Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật độc đáo Hình ảnh 04 của Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật độc đáo Hình ảnh 05 của Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo nghệ thuật độc đáo

Giới thiệu đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo

Đèn trang trì là một trong những thành phần được quan tâm trong thiết kế nội thất. Trong các phân loại đèn trang trí, đèn mây tre đan không còn là cái tên xa lạ với chúng ta. Đèn mây tre đan với nhiều ưu điểm như đa dạng kiểu mẫu, trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ luôn là lựa chọn tốt cho các công trình ánh sáng thực tế.

Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay thuộc phân loại đèn trang trí mây tre đan. Đèn có hình dáng giống như chiếc đĩa bay ufo nên được gọi với cái tên đĩa bay ufo. Với hình dáng độc đáo đó, đèn tạo ra được hiệu ứng ánh sáng đẹp với ánh sáng vàng nắng ấm áp, mang đến cảm giác thoải mãi thư giản.

Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay có giá thành rẻ nhưng chất lượng đi kèm thì lại tốt. Được làm từ tre tự nhiên nên đèn có tuổi thọ độ bền cao. Tre là một loại nguyên liệu được sử dụng để tạo ra những sản phẩm phục vụ cho con người từ thời xa xưa đến nay. Tre có tính dẻo dai, ít bị mối mọt, có khả năng chịu được nước trong thời gian dài. Tuy nhiên, Mây Tre Trang Trí khuyến cáo không nên sử dụng đèn trong các khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng mưa. Mặc dù đèn mang các đặc tính bền bĩ của tre, nhưng cũng là thân gỗ, việc chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng mưa sẽ ít nhiều giảm đi tuổi thọ của đèn.

Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay có khả năng tương thích phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Bạn có thể treo đèn ở vị trí quầy tiếp tân, bàn ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc… và cũng có thể treo đèn ở các khu vực ngoài trời.

Đèn có trọng lượng nhẹ nên việc treo đèn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Bạn có thể treo đèn ở các vị trí trần nhà mà không cần quá lo lắng tới sự ảnh hưởng của trọng lượng đèn. Bạn có thể yên tâm treo đèn ở trần nhà thạch cao, trần nhà bê tông, trần nhà gỗ hoặc đơn giản treo đèn ở một vị trí bất kỳ có khả năng trụ được trọng lượng khoảng 400gram (0,4kg)

Để xem thêm nhiều mẫu đèn mây tre đan thả trần nghệ thuật khác, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan tại website https://maytretrangtri.com

Màu sắc và thông số của đền lồng tre đĩa bay ufo

Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo khi được thắp sáng với ánh áng vàng nắng - hình 2
Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo khi được thắp sáng với ánh áng vàng nắng – hình 2

Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay có màu sắc hơi ngã vàng tự nhiên của tre. Một số mẫu được sơn phủ thêm một lớn sơn PU trong suốt để tăng thêm độ thẩm mỹ cũng như tăng cường khả năng chống ẩm mốc mối mọt.

Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay được đan từ những nan tre vuốt tròn có đường kính nhỏ như que tăm, kiểu dáng trông giống như đĩa bay ufo. Các nan tre đan có khoảng cách với nhau, nan có đường kính nhỏ nên khả năng thoát sáng rất tốt. Với khả năng thoát sáng tốt, đèn có thể đảm nhiệm tốt hai vai trò vừa trang trí vừa chiếu sáng. Thông thường, đèn mây tre trang trí chủ yếu được sử dụng với vai trò trang trí là chính, bởi khả năng thoát sáng của đèn yếu không đủ để chiếu sáng không gian. Nhưng với loại đèn lồng đĩa bay này, bạn có thể sử dụng đèn như một đèn chiếu sáng chính.

Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay được chiếu sáng bởi hệ thống điện. Hệ thống này tách biệt với đèn, khi được kết nối với nhau, bóng đèn led của hệ thống điện này đảm nhiệm vai trò phát sáng. Hệ thống điện này thường bao gồm ốp trần (che giấu điểm nối dây điện), dây điện, chuôi đèn, bóng đèn. Vì hệ thống điện và đèn là hai thành phần tách biệt nhau nên việc thay thế hệ thống điện khi bị lỗi là dễ dàng.

Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay có công suất tùy thuộc vào công suất của bóng đèn led (thường từ 4w đến 20w). Bóng đèn led có công suất càng lớn thì khả năng chiếu sáng của đèn càng cao.

Ánh sáng của đèn lồng tre dáng đĩa bay có màu vàng nắng hoặc vàng ấm. Tuy nhiên, màu sắc ánh sáng của đèn phụ thuộc vào bóng led nên để thay đổi màu sắc ánh sáng, chỉ cần thay đổi đèn led. Trong thiết kế nội thất, đèn trang trí thường có màu vàng. Màu vàng mang đến cảm giác thoải mái và ấm áp.

Đèn lồng tre dáng đĩa bay ufo có kích thước 45x30cm (đường kính lớn 45cm, chiều cao 30cm). Một số biến thể có kích thước lớn hơn, nhưng mức độ phổ biến không cao.

Đèn lồng tre dáng đĩa bay ufo có trọng lượng khá nhẹ, với kích thước chuẩn đường kính 45cm, đèn nặng khoảng 400gram (0,4kg).

  • Kích thước: 45x30cm
  • Màu sắc: vàng nhạt tự nhiên của tre
  • Ánh sáng: màu vàng nắng hoặc vàng ấm
  • Công suất: 4w – 20w
  • Trọng lượng: 400gram (0,4kg)

Hình ảnh đèn lồng tre dáng đĩa bay ufo nghệ thuật

Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo khi được thắp sáng với ánh áng vàng nắng - hình 1
Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo khi được thắp sáng với ánh áng vàng nắng – hình 1
Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo khi được thắp sáng với ánh áng vàng nắng - hình 4
Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo khi được thắp sáng với ánh áng vàng nắng – hình 4
Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo khi được thắp sáng với ánh áng vàng nắng - hình 3
Đèn lồng tre thả trần dáng đĩa bay ufo khi được thắp sáng với ánh áng vàng nắng – hình 3

Mua đèn lồng tre dáng đĩa bay ufo ở đâu?

Để đặt mua đèn lồng tre dáng đĩa bay ufo, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan tại website https://dengodep.com. Đèn Gỗ Đẹp là một trong những shop bàn đèn trang trí nghệ thuật lâu năm vào yên tĩnh. Ngoài đèn mây tre đan thả trần trang trí, Đèn Gỗ Đẹp còn cung cấp các loại đèn khác như Đèn Gỗ, Đèn Tranh

Bạn cũng có thể đến và trãi nghiệm sản phẩm trực tiếp tại các cửa hàng chuyên bán sản phẩm mây tre đan. Tuy nhiên, với mẫu đèn đĩa bay ufo này, độ phổ biến của đèn không cao, tỉ lệ các cửa hàng mây tre đan bán sản phẩm này là không cao.

Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google.com hoặc Bing.com với từ khóa “đèn lồng tre dáng đĩa bay ufo”. Kết quả trả về là vô số cửa hàng bán loại đèn này. Vì là mẫu đèn có độ phổ biến không cao, nên kiểu dáng, độ hoàn thiện và chất lượng cũng như giá thành của các cửa hàng sẽ có sự khác nhau chút ít. Thông qua thông tin liên hệ qua điện thoại hoặc zalo được cung cấp trên các website, bạn hãy liên hệ để xác nhận thông tin tồn kho cũng như giá thành cụ thể trước khi tiến hành đặt hàng nhé.