TÌM KIẾM

Đèn lồng tre thả trần hình giọt nước thả trần nghệ thuật độc đáo

Hình ảnh 01 của Đèn lồng tre thả trần hình giọt nước thả trần nghệ thuật độc đáo Hình ảnh 02 của Đèn lồng tre thả trần hình giọt nước thả trần nghệ thuật độc đáo

Giới thiệu đèn lồng tre thả trần hình giọt nước

Đèn mây tre đan thả trần trang trí là một trong những loại đèn được quan tâm trong thiết kế thi công ánh sáng nội thất. Với tính chất bền, rẻ, đẹp và da dạng kiểu mẫu. Đèn mây tre đan thả trần dần xuất hiện càng nhiều trong các không gian nội thất nhà hàng, khách sạn, nhà riêng, quán shop…

Đèn lồng tre thả trần hình giọt nước thuộc phân loại đèn mây tre đan thả trần. Đèn được đan từ những nan tre vuốt tròn có đường kính nhỏ như que tăm. Các nan tre được đan có khoảng cách với nhau khá lớn nên khả năng thoát sáng rất tốt. Bên trong đèn có một lớp mica dẻo trắng sữa, cuốn thành hình trụ, bao quanh vị trí của bóng đèn giúp ánh sáng đèn trở nên mềm mại hơn. Khả năng thoát sáng của đèn rất tốt nên ngoài chức năng trang trí, có thể dùng làm đèn chiếu sáng chính.

Với kiểu dáng hình giọt nước và khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp, đèn phù hợp để trang trí các không gian nội thất khác nhau như nhà riêng, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, quầy tiếp tân, bàn ăn…

Để xem thêm nhiều mẫu đèn mây tre trang trí thả trần, bạn có thể truy cập chuyên mục Đèn Mây Tre Đan của website https://maytretrangtri.com.

Cấu tạo, thông số của đèn lồng tre thả trần giot nước

Đèn lồng tre thả trần giọt nước có màu vàng nhạt tự nhiên của tre. Đèn mang các tính chất nổi bật của tre, nên khả năng chống mối mọt và khả năng chịu nước tốt. Ưu điểm này giúp đèn có tuổi thọ cao ngay cả khi sử dụng đèn ngoài trời, nơi mà chịu trực tiếp của nắng mưa.

Đèn lồng tre thả trần hình giọt nước có nhiều kích thước khác nhau. Trong đó, kích thước chuẩn thường gặp là 30x50cm (đường kính lớn 30cm và chiều cao 50cm). Ngoài kích thước chuẩn này, đèn còn có những kích thước khác bé hơn hoặc lớn hơn, nhưng độ phổ biến không cao.

Đèn lồng tre thả trần giọt nước có trọng lượng khoảng 500gram (0,5kg) với kích thước chuẩn 30x50cm. Với trọng lượng này, bạn có thể yên tâm treo đèn dễ dàng ở nhiều vị trí khác nhau mà không quá lo lắng sự ảnh hưởng trọng lượng của đèn tới vị trí treo.

Đèn lồng tre thả trần giọt nước có công suất chiếu sáng phụ thuộc vào công suất của bóng đèn led. Bóng đèn led có công suất càng cao thì ánh sáng càng nhiều. Công suất thường từ 4w đến 20w. Việc thay đổi công suất được thực hiện đơn giản bằng cách thay thế bóng đèn led.

Đèn lồng tre thả trần giọt nước có ánh sáng màu vằng nắng hoặc màu vàng ấm. Màu sắc của ánh sáng cũng phụ thuộc vào bóng đèn led. Trong nội thất, ánh sáng trang trí thường có màu vàng vì nó mang đến cảm giác thoải mái và thu hút. Vì nó phụ thuộc vào bóng đèn led, nên việc thay đổi màu sắc của ánh sáng cũng dễ dàng được thực hiện bằng cách thay bóng đèn.

  • Kích thước: 30x50cm
  • Màu sắc: vàng nhạt tự nhiên của tre
  • Công suất: 4w – 20w
  • Ánh sáng: ánh sáng màu vàng nắng hoặc vàng ấm
  • Trọng lượng: 500gram (0,5kg)

Hình ảnh đèn lồng tre thả trần hình giọt nước

Đèn lồng tre thả trần hình giọt nước khi được thắp sáng - hình 2
Đèn lồng tre thả trần hình giọt nước khi được thắp sáng – hình 2
Đèn lồng tre thả trần hình giọt nước khi được thắp sáng - hình 1
Đèn lồng tre thả trần hình giọt nước khi được thắp sáng – hình 1

Mua đèn lồng tre thả trần hình giọt nước ở đâu?

Để tìm đặt mua đèn lồng tre thả trần hình giọt nước, bạn có truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan của website https://dengodep.com. Đèn Gỗ Đẹp là một trong những shop bán đèn Mây Tre Đan Thả Trần lâu năm và uy tín. Ngoài ra, Đèn Gỗ Đẹp còn cung cấp các dòng đèn nghệ thuật khác như Đèn Gỗ Thả Trần, Đèn Tranh Giấy Dừa

Bạn cũng có thể đi dọc các tuyến đường ở khu vực TP HCM, các cửa hàng chuyên bán sản phẩm đèn trang trí làm bằng mây tre xuất hiện khá nhiều. Vì sản phẩm mây tre là sản phẩm có lịch sử lâu đời, tồn tại thường trực hằng ngày trong đời sống con người, nên việc tìm ra một cửa hàng đèn mây tre là dễ dàng. Việc mua trực tiếp tại cửa hàng sẽ giúp bạn trãi nghiệm thực tế để có được những đánh giá và quyết định sáng suốt nhất.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tìm kiếm trên Google.com hoặc Bing.com với từ khóa “đèn lồng tre thả trần hình giọt nước”. Kết quả trả về là vô số cửa hàng cung cấp sản phẩm đèn mây tre trang trí thả trần. Bạn có thể liên hệ trước với các cửa hàng này thông qua hotline hoặc zalo để xác nhận thông tin và đặt mua sản phẩm.