TÌM KIẾM

Đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm được yêu thích

Hình ảnh 01 của Đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm được yêu thích Hình ảnh 02 của Đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm được yêu thích Hình ảnh 03 của Đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm được yêu thích Hình ảnh 04 của Đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm được yêu thích Hình ảnh 05 của Đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm được yêu thích

Giới thiệu đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm

Đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm được yêu thích sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất - hình 3
Đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm được yêu thích sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất – hình 3

Đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm là loại đèn trang trí treo trần được làm bằng tre hoặc nứa với hình dáng mũ nấm (phần mũ của một cây nấm). Với kiểu dáng trông dễ thương và hiệu ứng ánh sáng đẹp, đèn tre mũ nấm là một trong những mẫu đèn được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất. Đặc biệt là trong các không gian nội thất của dịch vụ ăn uống như hàng hàng hay quán ăn, đèn tre mũ nấm xuất hiện thường xuyên với vai trò làm trang trí và làm đèn chiếu sáng.

Một lý do khác khiến đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm này được sử dụng phổ biến là giá thành rẻ. Nguyên lý tự nhiên là khi một sản phẩm nào đó có lượng cầu nhiều, thì lượng cung ứng sẽ cao, từ đó dẫn tới giá thành sẽ rẻ hoặc dễ tiếp cận. Bạn sẽ không thất vọng khi đặt mua mẫu đèn này vì những giá trị nó mang lại tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.

Hãy cùng với Mây Tre Trang Trí tìm hiểu thêm về mẫu đèn tre mũ nấm này nhé. Bạn cũng có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan để xem thêm nhiều mẫu đèn trang trí thả trần nghệ thuật khác.

Cấu tạo, thông số và màu sắc đèn tre mũ nấm

Đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm có cấu tạo đơn giản với hình dáng bên ngoài như phần mũ của cây nấm. Đèn được đan bởi nguyên liệu là tre hoặc nứa tự nhiên. Các nan tre nứa này được lát mỏng, đặc biệt chúng là phần vỏ của cây, nên có độ bền và dẻo dai tốt nhất trong các bộ phận gỗ tre nứa.

Đèn có khả năng chịu được nắng mưa tốt, có thể sử dụng làm đèn trang trí thả trần ở các môi trường có nhiều hơn nước hoặc treo ở ngoài trời chịu tác động trực tiếp của nắng mưa.

Đèn lồng tre mũ nấm được đan theo kiểu mắt cáo (ô lưới hình thoi) với hai lớp vững chắc. Giữa trung tâm của đèn có một vòng tròn đường kính khoảng 4cm. Vòng tròn này chính là nơi kết nối hệ thống điện với lồng đèn. Hệ thống điện chính là bộ phận chiếu sáng của đèn, bao gồm dây điện, chuôi đèn và bóng đèn.

Đèn lồng tre mũ nấm có màu vàng tự nhiên của vỏ tre già. Thông thường, khi đèn mới được sản xuất sẽ có màu xanh nhạt của tre tươi, nhưng sau một thời gian, màu xanh nhạt này sẽ chuyển sang màu vàng vì lúc này nan tre đã khô.

Đèn có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt ở các loại trần nhà (trần thạch cao, trần gỗ, trần bê tông…) mà không sợ ảnh hưởng của trọng lực tác động xấu đến kết cấu trần. Với kích thước chuẩn đường kính 45cm, đèn có trọng lượng khoảng 400gram (0,4kg).

Ánh sáng của đèn thường là ánh sáng vàng nắng. Vì đèn có màu vàng nên khi kết hợp với ánh sáng màu vàng nắng sẽ giúp đèn càng trở nên đẹp hơn, ấm áp hơn. Hiệu ứng ánh sáng lan tỏa qua hai lớp đan hình mắt cáo trông rất thu hút. Hiệu ứng này càng trở nên hấp dẫn cuốn hút hơn khi đèn được treo sát trần hoặc sát tường. Màu sắc ánh sáng của đèn tùy thuộc vào bóng đèn. Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân, màu vàng nắng là màu phù hợp nhất.

Đèn lồng tre mũ nấm có công suất 4w, công suất này phụ thuộc vào công suất của bóng đèn. Vì vậy, công suất có thể thay đổi khi bóng đèn được thay đổi. Công suất bóng đèn trong chiếu sáng quyết định tới độ sáng của đèn (điều này đúng khi so sánh bóng đèn trên cùng một công nghệ và thương hiệu – nhà sản xuất), bạn có thể tăng công suất của đèn bằng cách thay bóng đèn có công suất lớn hơn.

Đèn thường có hai kích thước phổ biến với đường kính 30cm và đường kính 45cm. Trong đó, đường kính 45cm là đường kính được lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra, đèn còn được đan với các kích thước lớn hơn tùy theo nhu cầu đặc trưng của một số nhà thiết kế nội thất.

  • Kích thước: 30cm, 45cm
  • Màu sắc: màu vàng
  • Trọng lượng: 400gram (0,4kg)
  • Công suất: 4w (công suất phụ thuộc bóng đèn)
  • Ánh sáng: màu vàng nắng (màu sắc ánh sáng phụ thuộc bóng đèn)

Hình ảnh đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm

Đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm được yêu thích sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất - hình 1
Đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm được yêu thích sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất – hình 1
Đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm được yêu thích sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất - hình 2
Đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm được yêu thích sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất – hình 2

Địa chỉ mua đèn lồng tre mũ nấm uy tín

Website https://dengodep.com là một trong những shop bán đèn mây tre đan trang tri thả trần uy tín khu vực TP HCM. Được biết, đây là cửa hàng online bán đèn trang trí nghệ thuật như đèn gỗ, đèn tranh, đèn tre… lâu năm và chất lượng tương xứng với giá thành. Bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan của website dengodep.com để đặt mua sản phẩm.

Đèn lồng tre mũ nấm là mẫu đèn phổ biến nhất nên hầu hết các cửa hàng bán sản phẩm mây tre đều có. Bạn dễ dàng tìm mua đèn ở các tuyến đường lớn nhỏ, đặc biệt ở khu vực TP HCM. Mây tre đan là sản phẩm có nguồn gốc lâu đời, tồn tại thường trực trong cuộc sống của con người như bàn ghế, tủ kệ, giường võng, rổ rá, thúng mũng, đèn lồng… Vì vậy, các cửa hàng bán sản phẩm này cũng có mặt ở hầu hết các tỉnh thành, hiện diện trên các tuyến đường, nên bạn việc tìm mua sản phẩm đèn mũ nấm khá dễ dàng.

Bạn cũng có thể tìm kiếm với từ khóa “đèn lồng tre mũ nấm” trên các trang tìm kiếm Google.com hoặc Bing.com. Bạn dễ dàng liên lạc để xác minh được trạng thái tồn kho, kích thước và giá thành mà không phải tốn nhiều thời gian để đến tận nơi. Vì là mẫu đèn quá phổ biến, nên hầu hết chất lượng và kiểu dáng sản phẩm ở các xưởng sản xuất là tương đồng nhau, bạn có thể yên tâm đặt mua online.

Đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm được làm từ vỏ tre nứa có độ bền cao - hình 1
Đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm được làm từ vỏ tre nứa có độ bền cao – hình 1
Đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm được làm từ vỏ tre nứa có độ bền cao - hình 2
Đèn lồng tre thả trần hình mũ nấm được làm từ vỏ tre nứa có độ bền cao – hình 2