TÌM KIẾM

Đèn mây tre đan dáng lá sen thả trần nghệ thuật độc đáo

Hình ảnh 01 của Đèn mây tre đan dáng lá sen thả trần nghệ thuật độc đáo Hình ảnh 02 của Đèn mây tre đan dáng lá sen thả trần nghệ thuật độc đáo Hình ảnh 03 của Đèn mây tre đan dáng lá sen thả trần nghệ thuật độc đáo Hình ảnh 04 của Đèn mây tre đan dáng lá sen thả trần nghệ thuật độc đáo Hình ảnh 05 của Đèn mây tre đan dáng lá sen thả trần nghệ thuật độc đáo

Giới thiệu đèn mây tre đan dáng lá sen

Đèn mây tre đan dáng lá sen là một loại đèn trang trí thả trần được đan bằng sợi mây tự nhiên. Đèn có hình dáng như một lá sen treo ngược với tim đèn được đặt ở tâm lá trông rất đẹp. Với kiểu dáng lá sen, đèn thích hợp để trang trí đa dạng không gian nội thất bao gồm nội thất shop áo quần, quán cafe, quầy tiếp tân, nhà hàng quán ăn…

Đèn mây tre đan dáng lá sen có tuổi thọ cao nếu được sử dụng đúng cách. Tính chất của sợi mây tự là tính chất của gỗ, nên sẽ có độ bền cao. Tuy nhiên, tránh sử dụng đèn ở các khu vực ẩm ướt hoặc chịu ảnh hưởng trực tiếp của nước, vì sợi mây có khả năng hút giữ nước nên sẽ nhanh hỏng hơn.

Ngoài mẫu đèn mây tre đan dáng lá sen, còn rất nhiều mẫu đèn mây tre đan thả trần với kiểu dáng và hiệu ứng ánh sáng độc đáo được viết trong chuyên mục Đèn Mây Tre Đan tại website Mây Tre Trang Trí

Đèn mây tre đan dáng lá sen thả trần độc đáo và nghệ thuật - màu tự nhiên - hình 2
Đèn mây tre đan dáng lá sen thả trần độc đáo và nghệ thuật – màu tự nhiên – hình 2

Kích thước và màu sắc của đèn

Đèn mây tre đan dáng lá sen có kích thước chuẩn là 50x30cm (đường kính rộng nhất 50cm, chiều cao 30cm). Ngoài kích thước này, đèn còn được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau như là 70x40cm, 90x50cm… Đèn sẽ trở nên nổi bật hơn nếu được treo thả theo bộ gồm 3 chiếc với kích thước khác nhau và cao độ khác nhau.

Đèn thường có 2 màu cơ bản, đó là màu nâu cánh dán tự nhiên của sợi mây và màu trắng sau khi sợi mây được tẩy trắng. Phần lớn các nhà thiết kế lựa chọn màu nâu cánh dán, vì với màu tự nhiên này thì chiếc đèn trông mộc mạc và nghệ thuật hơn. Tuy nhiên, màu trắng cũng không kém phần thẩm mỹ, màu trắng phù hợp cho những không gian đơn giản và có tông màu sáng chủ đạo.

Đèn mây tre đan dáng lá sen thả trần độc đáo và nghệ thuật - màu trắng - hình 1
Đèn mây tre đan dáng lá sen thả trần độc đáo và nghệ thuật – màu trắng – hình 1

Hình ảnh đèn mây tre đan dáng lá sen

Đèn mây tre đan dáng lá sen thả trần độc đáo và nghệ thuật - màu trắng - hình 2
Đèn mây tre đan dáng lá sen thả trần độc đáo và nghệ thuật – màu trắng – hình 2
Đèn mây tre đan dáng lá sen thả trần độc đáo và nghệ thuật - màu tự nhiên - hình 3
Đèn mây tre đan dáng lá sen thả trần độc đáo và nghệ thuật – màu tự nhiên – hình 3
Đèn mây tre đan dáng lá sen thả trần độc đáo và nghệ thuật - màu tự nhiên - hình 1
Đèn mây tre đan dáng lá sen thả trần độc đáo và nghệ thuật – màu tự nhiên – hình 1

Địa chỉ mua đèn mây tre đan dáng lá sen

Để đặt mua đèn mây tre đan dáng lá sen, bạn có thể truy cập vào website DenGoDep.Com và truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre. Ngoài mẫu đèn này, Đèn Gỗ Đẹp còn cung cấp rất nhiều đèn mây tre đan trang trí thả trần với đa dạng và phong phú kiểu mẫu. DenGoDep.Com là một trong những shop bán đèn trang trí lâu năm và uy tín khu vực HCM.

Bạn cũng dễ dàng tìm thấy nhiều cửa hàng chuyên bán sản phẩm mây tre đan trên các tuyến đường lớn nhỏ, đặc biệt các tuyến đường thuộc khu vực HCM. Không khó để nhận ra những cửa hàng bán đèn trang trí mây tre đan vì phía trước các cửa hàng luôn trưng bày các sản phẩm đặc trưng như giỏ mây tre, đèn mây tre, bàn ghế mây tre…. Tại các cửa hàng này, phần lớn đều có bán sản phẩm đèn mây tre đan dáng lá sen.

Ngoài ra, với từ khóa “đèn mây tre đan dáng lá sen”, bạn dễ dàng tìm được các cửa hàng bán online trực tuyến thông qua tìm kiếm Google.com hoặc Bing.com. Việc xác nhận thông tin sản phẩm, trạng thái còn hàng và hết hàng cũng như giá cả sẽ dễ dàng hơn khi bạn liên lạc với các shop online trực tuyến thay vì phải đến tận nơi.