TÌM KIẾM

Đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc thả trần trang trí độc đáo nghệ thuật

Hình ảnh 01 của Đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc thả trần trang trí độc đáo nghệ thuật Hình ảnh 02 của Đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc thả trần trang trí độc đáo nghệ thuật Hình ảnh 03 của Đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc thả trần trang trí độc đáo nghệ thuật Hình ảnh 04 của Đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc thả trần trang trí độc đáo nghệ thuật

Giới thiệu đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc

Đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc là một loại đèn trang trí thả trần được đan từ sợi mây tự nhiên với kiểu dáng giống như một con con ốc. Mây tự nhiên là một loại thân gỗ nên có độ bền cao, nên đèn có tuổi thọ lâu nếu sử dụng đèn đúng cách. Tuy nhiên, mây là loại vật liệu hút và chứa nước nên không nên treo đèn ở các vị trí có chứa nhiều hơi nước hoặc những vị trị chịu ảnh hưởng trực tiếp của nước mưa.

Đèn mây tre đan vỏ ốc có hiệu hứng ánh sáng đẹp. Nếu đèn được treo sát trần hoặc sát tường, hiệu ứng ánh sáng lan tỏa theo hình xoắn ốc khá nổi bật và cuốn hút. Với hình dáng quen thuộc nhưng lại mới lạ trong thế giới đèn trang trí, đèn vỏ ốc trở thành một trong những lựa chọn chính xác nếu bạn muốn nổi bật không gian nội thất của mình.

Đèn mây tre đan kiểu dáng vỏ ốc sẽ rất phù hợp nếu được trang trí trong các quán ăn, nhà hàng khách sạn phục vụ các món thuộc về dân quê. Và sẽ càng nổi bật hơn nếu được sử dụng trang trí trong các quán ăn hải sải.

Để có thể xem thêm nhiều mẫu đèn mây tre đan thả trần đẹp, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan tại website https://maytretrangtri.com

Thông số và cấu tạo và màu sắc của đèn

Đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc có cấu tạo khá đơn giản, một khung đèn hình vỏ ốc được đan từ những sợi mây kết hợp với khung sắt, bên trong đèn là bộ phận điện gồm bóng đèn và chuôi đèn. Các sợi mây được đan vào khung sắt theo kỹ thuật khá đơn giản. Vì khung sắt đã được uốn theo khung sườn cơ bản của vỏ ốc, các sợi mây có tính dẻo dai sẽ được cuốn quanh khung, giữa các sợi mây có khoảng cách nhất định, vị trí tiếp xúc giữa sợi mây và khung sắt được giữ chặt bằng dây mây (được tạo ra từ phần vỏ của cây mây tự nhiên)

Phần lớn, đèn có màu nâu cánh dán tự nhiên của sợi mây (tức sợi mây chưa qua bước tẩy trắng), một số xưởng cũng sản xuất loại đèn này với màu trắng ngà (tức sợi mây đã qua bước tẩy trắng). Đèn có ánh sáng màu vàng nắng hoặc vàng ấm. Với những dòng đèn thiên về trang trí thường sử dụng bóng đèn có ánh sáng màu vàng, nó giúp không gian trở nên ấm cúng và cuốn hút hơn.

  • Kích thước: 30x50cm
  • Trọng lượng: 400gram (0,4kg)
  • Màu sắc: nâu cánh dán
  • Ánh sáng: màu vàng nắng
  • Công suất: 4w (công suất phụ thuộc vào bóng đèn led sử dụng)
  • Chuôi đèn: E27 (kích thước chuôi chuẩn phổ biến)
  • Dây điện: dài 01m, hình tròn (chiều dài dây có thể thay đổi theo yêu cầu)

Hình ảnh đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc

Đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc thả trần trang trí độc đáo nghệ thuật - hình 2
Đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc thả trần trang trí độc đáo nghệ thuật – hình 2
Đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc thả trần trang trí độc đáo nghệ thuật - hình 4
Đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc thả trần trang trí độc đáo nghệ thuật – hình 4
Đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc thả trần trang trí độc đáo nghệ thuật - hình 5
Đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc thả trần trang trí độc đáo nghệ thuật – hình 5
Đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc thả trần trang trí độc đáo nghệ thuật - hình 3
Đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc thả trần trang trí độc đáo nghệ thuật – hình 3

Địa chỉ mua đèn mây tre đan uy tín

Đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc là một trong những mẫu đèn trang trí mây tre đan thả trần phố biến nên hầu hết các cửa hàng bán sản phẩm mây tre đan đều có. Việc tìm kiếm một cửa hàng bán các sản phẩm đèn mây tre trang trí ở khu vực HCM là điều đơn giản. Đi dọc các tuyền đường lớn nhỏ, bạn dễ dàng tìm thấy các của hàng bán đèn mây tre đan.

Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể tìm kiếm với từ khóa “đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc” trên các dịch vụ tìm kiếm như Google.com hoặc Bing.com. Sau khi nhận kết quả trả về, bạn hãy liên lạc với các shop thông qua thông tin liên hệ là số điện thoại hoặc zalo được cung cấp dưới cùng của website. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đến tận nơi mà vẫn biết được tình trạng tồn kho cũng như giá thành sản phẩm. Mẫu đèn này khá đơn gian và phổ biến, nên các cơ sở sản xuất thường có chất lượng và kiểu dáng gần như là tương tự nhau nên bạn hãy tự tin đặt hàng mà không quá lo lắng về chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan tại website https://dengodep.com để đặt mua sản phẩm đèn trang trí mây tre thả trần vỏ ốc này. Đèn Gỗ Đẹp là một trong những shop onlien bán đèn trang trí nghệ thuật được làm từ gỗ hoặc từ mây tre với độ uy tín cao.

Đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc thả trần trang trí độc đáo nghệ thuật - hình 1
Đèn mây tre đan kiểu vỏ ốc thả trần trang trí độc đáo nghệ thuật – hình 1