TÌM KIẾM

Đèn mây tre dáng đám mây thả trần trang trí nghệ thuật

Hình ảnh 01 của Đèn mây tre dáng đám mây thả trần trang trí nghệ thuật Hình ảnh 02 của Đèn mây tre dáng đám mây thả trần trang trí nghệ thuật Hình ảnh 03 của Đèn mây tre dáng đám mây thả trần trang trí nghệ thuật Hình ảnh 04 của Đèn mây tre dáng đám mây thả trần trang trí nghệ thuật

Giới thiệu đèn mây tre dáng đám mây

Đèn mây tre dáng đám mây là loại đèn trang trí thả trần được làm từ tre tự nhiên. Đèn có hình dáng như một đám mây nên được gọi là đèn tre đám mây. Với ngoại hình giống đám mây, đèn rất được yêu thích trong trang trí nội thất quán shop. Không chỉ thế, đèn cũng thích hợp làm đèn trang trí bàn ăn trong căn hộ chung cư hoặc nhà riêng.

Đèn mây tre dáng đám mây trang trí thả trần có trọng lượng rất nhẹ, an toàn và dễ dàng để treo thả ở bất kỳ vị trí nào mà không sợ ảnh hưởng tới kết cấu của trần. Với trọng lượng khoảng 400gram (0,4kg), sẽ không có bất kỳ trở ngại nào khi bạn treo đèn ở trần nhà thạch cao, hoặc trần gỗ, hoặc trần bê tông…

Ngoài những ưu điểm trên, đèn còn có giá thành rẻ, với số tiền khoảng từ 250.000 đến 350.000, bạn đã có thể sở hữu cho mình một mẫu đèn tre thả trần dáng đám mây xinh xắn với kích thước từ 50cm đến 70cm.

Bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm về đèn trang trí được làm từ mây hoặc tre tự nhiên. Các bài viết được tổng hợp dữ liệu thông tin từ website Đèn Gỗ Đẹp.

Thông số kích thước cấu tạo của đèn

Đèn mây tre dáng đám mây được làm từ tre tự nhiên lát mỏng. Sự dẻo dai và bền bĩ của vật liệu tre tự nhiên giúp đèn có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, tre vẫn là thuộc họ gỗ, nên để đèn có thể có tuổi thọ dài nhất, bạn nên treo đèn ở các vị trí không bị ảnh hưởng trực tiếp của nắng mưa.

Đèn được đan theo kỹ thuật đan nan đơn, một kỹ thuật đan phổ biến và đơn giản nhưng hiệu quả cao. Hiệu ứng ánh sáng tạo ra từ đèn rất đẹp. Nếu đèn được treo sát trần hoặc gần tường thì hiệu ứng ánh sáng lan tỏa lên trần, tường nhà trông rất hấp dẫn cuốn hút.

Đèn có màu sắc vàng nhạt hoặc vàng nâu, cả hai màu đều là màu tự nhiên của tre. Nếu đèn vừa mới được đan sẽ có màu vàng nhạt, hơi ngã về màu trắng gạo. Sau một thời gian, màu vàng nhạt này sẽ dần chuyển sang màu vàng nâu. Thông thường, khách hàng sẽ thích màu vàng nâu hơn màu vàng nhạt, có thể màu vàng nâu trông chiếc đèn mang tính mộc mạc và gần gũi hơn.

  • Kích thước: 50x30cm hoặc 70x40cm
  • Màu sắc: vàng nâu (màu tự nhiên của tre)
  • Ánh sáng: vàng nắng hoặc vàng ấm (tùy chọn)
  • Công suất: 4w (mặc định, công suất có thể thay đổi), công suất tùy thuộc vào bóng đèn đi kèm
  • Chuôi đèn: E27 kích thước chuẩn phổ biến
  • Chiều dài dây: 1m (chiều dài có thể thay đổi theo yêu cầu)

Hình ảnh đèn mây tre dáng đám mây

Đèn mây tre dáng đám mây thả trần trang trí có kiểu dáng xinh xắn và hiệu ứng ánh sáng đẹp - hình 1
Đèn mây tre dáng đám mây thả trần trang trí có kiểu dáng xinh xắn và hiệu ứng ánh sáng đẹp – hình 1
Đèn mây tre dáng đám mây thả trần trang trí có kiểu dáng xinh xắn và hiệu ứng ánh sáng đẹp - hình 2
Đèn mây tre dáng đám mây thả trần trang trí có kiểu dáng xinh xắn và hiệu ứng ánh sáng đẹp – hình 2
Đèn mây tre dáng đám mây thả trần trang trí có kiểu dáng xinh xắn và hiệu ứng ánh sáng đẹp - hình 3
Đèn mây tre dáng đám mây thả trần trang trí có kiểu dáng xinh xắn và hiệu ứng ánh sáng đẹp – hình 3

Địa chỉ mua đèn mây tre dáng đám mây uy tín

Để mua được đèn mây tre trang trí kiểu dáng đám mây này, bạn dễ dàng tìm kiếm được nơi bán với từ khóa “đèn mây tre dáng đám mây” tìm kiếm trên Google.com hoặc Bing.com. Việc tìm mua sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn, cũng như xác định được thông tin trạng thái tồn kho và giá bán của đèn mà không nhất thiết phải đến tận nơi.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng bán đèn mây tre đan trang trí để trãi nghiệm và đánh giá sản phẩm một cách chính xác nhất. Thật không khó để tìm được một cửa hàng bán đèn mây tre đan trên các tuyến đường, đặc biệt là khu vực TP HCM. Đèn mây tre đan là loại đèn trang trí phổ biến nhờ kiểu dáng đa dạng, trọng lượng nhẹ, hiệu ứng ánh sáng đẹp và đặc biệt là giá thành rẻ nên có rất nhiều cửa hàng chuyên bán các sản phẩm này.

Thêm một lựa chọn khác, bạn có thể truy cập vào website https://dengodep.com và sau đó truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre để đặt mua sản phẩm này. Ngoài mẫu đèn mây tre dáng đám mây, bạn còn có thể xem thêm nhiều mẫu đèn mây tre thả trần trang trí khác ở đây. Đèn Gỗ Đẹp là một trong những cửa hàng trực tuyến bán đèn trang trí nghệ thuật làm từ gỗ hoặc làm từ mây tre uy tín ở khu vực TP HCM.

Đèn mây tre dáng đám mây thả trần trang trí có kiểu dáng xinh xắn và hiệu ứng ánh sáng đẹp - hình 4
Đèn mây tre dáng đám mây thả trần trang trí có kiểu dáng xinh xắn và hiệu ứng ánh sáng đẹp – hình 4