TÌM KIẾM

Đèn mây tre nón lá tua rua thả trần độc đáo

Hình ảnh 01 của Đèn mây tre nón lá tua rua thả trần độc đáo Hình ảnh 02 của Đèn mây tre nón lá tua rua thả trần độc đáo Hình ảnh 03 của Đèn mây tre nón lá tua rua thả trần độc đáo

Giới thiệu đèn mây tre nón lá tua rua

Đèn mây tre là loại đèn trang trí phổ biến có nguồn gốc lâu đời với nhiều kiểu dáng đẹp. Đèn có nhiều ưu điểm nổi bật như trọng lượng nhẹ, vật liệu thân thiện, da dạng kiểu mẫu kích thước và giá thành rẻ. Bởi vì có được nhiều ưu điểm nên đèn mây tre trang trí trở thành lựa chọn hàng đầu trong thiết kế thi công ánh sáng nội thất.

Đèn mây tre nón lá tua rua là một loại đèn mây tre trang trí thả trần, có hình dáng như chiếc nón lá với những tua rua quanh miệng nón trông rất nghệ thuật. Vì được làm từ tre tự nhiên nên đèn mang đến sự mộc mạc và thân thiện, kết hợp với ánh sáng vàng nắng giúp không gian trở nên ấm cúng và cuốn hút.

Các bạn có thể truy cập vào liên kết chuyên mục Mây Tre Trang Trí tại website này để tìm hiểu thêm nhiều mẫu đèn trang trí làm bằng mây tre khác.

Chất liệu và cấu tạo đèn mây tre nón lá tua rua

Đèn mây tre nón lá tua rua được làm từ tre tự nhiên lát mỏng. Những sợi tre lát mỏng này rất mềm mại và dẻo dai, dễ dàng đáp ứng những kiểu đan từ đơn giản đến phức tạp. Mang những tính chất đặc trưng của tre là bền bĩ và chịu nước tốt, nên đèn có độ bền cao.

Đèn được đan theo kỹ thuật đan ô lưới mắt cáo giúp hiệu ứng ánh sáng của đèn trông đẹp mắt hơn. Kỹ thuật đan ô lưới mắt cáo là một kỹ thuật đan phổ biến và khá đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ và hiệu ứng ánh sáng mang lại thì rất tốt.

Đèn có kích thước tiêu chuẩn thường là 50x50cm (đường kính miệng đèn 50cm, chiều cao từ đỉnh tới miệng đèn là 50cm). Tuy nhiên, bạn có liên hệ với các xưởng hoặc các nghệ nhân để đặt đan các kích thước khác nhau phù hợp với mục đích của mình.

Hình ảnh đèn mây tre nón lá tua rua

Đèn mây tre nón lá tua rua thả trần độc đáo - hình 1
Đèn mây tre nón lá tua rua thả trần độc đáo – hình 1
Đèn mây tre nón lá tua rua thả trần độc đáo - hình 2
Đèn mây tre nón lá tua rua thả trần độc đáo – hình 2
Đèn mây tre nón lá tua rua thả trần độc đáo - hình 3
Đèn mây tre nón lá tua rua thả trần độc đáo – hình 3

Địa chỉ mua đèn mây tre nón lá tua rua uy tín

Đèn mây tre trang trí được bán rất phổ biến dọc theo các tuyến đường, đặc biệt là ở khu vực HCM. Không khó để nhận ra các cửa hàng chuyên bán các vật dụng và sản phẩm trang trí làm từ mây tre vì các cửa hàng này luôn nổi bật phía trước với nhiều sản phẩm bàn ghế, giỏ đựng và đèn trang trí thả trần được đan bằng mây tre.

Với từ khóa “đèn mây tre nón lá tua rua”, bạn dễ dàng tìm được những cửa hàng bán đèn mây tre onlien trực tuyến bằng cách tìm kiếm từ khóa này trên Google.com hoặc Bing.com. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website Https://dengodep.com và truy cập tiếp vào thư mục “Đèn Mây Tre” để đặt mua mẫu đèn này.

Đèn Gỗ Đẹp (https://dengodep.com) là một trong những cửa hàng trực tuyến bán đèn mây tre trang trí uy tín. Tại đây, có rất nhiều mẫu đèn mây tre đẹp với đa dạng kích thước và hình dáng. Không chỉ thế, DenGoDep.Com còn cung cấp các mẫu đèn nghệ thuật trang trí khác như đèn gỗ, đèn tranh…