TÌM KIẾM

Đèn mây tre quả chuông thả trần trang trí quán cafe

Giới thiệu đèn mây tre quả chuông

Đèn mây tre quả chuông là đèn trang trí thả trần, được làm từ sợi mây tự nhiên. Đèn được đan theo hình dáng như quả chuông, các nan mây được đan khít với nhau không có khe hở. Đây là mẫu đèn mây tre trang trí được ưa chuộng nhất. Bạn dễ dàng bắt gặp mẫu đèn này ở các quán cafe nổi tiếng như coffee-house, trung nguyên coffee, highland-coffee…

Không chỉ được các quán cafe lớn nổi tiếng sử dụng, bạn cũng dễ dàng bắt gặp đèn được trang trí ở các quán ăn lớn nhỏ trên mọi miền. Với ưu điểm trọng lượng nhẹ, kiểu dáng đẹp và hiệu ứng ánh sáng gom gọn ấm áp, đèn trở thành một trong những mẫu được các nhà thiết kế sử dụng trong thi công ánh sáng nội thất.

Đèn được làm từ mây tự nhiện nên có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, vì mây là loại gỗ hút chứa nước nên không nên treo đèn ở những vị trí chứa nhiều hơn nước hoặc ngoài khu vực ngoài trời.

Để xem thêm nhiều mẫu đèn trang trí nghệ thuật, hãy truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan tại website https://maytretrangtri.com nhé

Đèn mây tre quả chuông thả trần trang trí quán cafe - hình 3
Đèn mây tre quả chuông thả trần trang trí quán cafe – hình 3

Thông số kỹ thuật của đèn mây tre quả chuông

Đèn mây tre quả chuông là mẫu đèn có nhiều kích thước nhất trong dãy sản phẩm đèn trang trí làm từ mây tre. Kích thước của đèn bao gồm những size phổ biến như: 20x30cm, 25x35cm, 30x40cm, 40x50cm, 50x50cm, 60x60cm… Với da dạng kích thước, đèn sẽ trở nên thu hút hơn nếu được treo theo chùm với các kích thước khác nhau.

Đèn có 2 màu phổ biến đó là màu trắng ngà hoặc màu nâu cánh dán. Bởi vì sợi mây tự nhiên sẽ có màu nâu cánh dán nếu không được tẩy trắng. Tùy vào sở thích và màu sắc chủ đạo của không gian nội thất cụ thể, để chọn màu sắc phù hợp. Đèn có màu nâu cánh dán đồng nghĩa với việc đèn được đan từ sợi mây tự nhiên chưa qua tẩy trắng. Ngược lại, đèn có màu trắng ngà (trắng gạo) đồng nghĩa với đèn được đan từ sợi mây tự nhiên đã qua tẩy trắng. Theo ghi nhận, mọi người có xu hướng thích màu trắng ngà hơn màu nâu cánh dán. Tuy nhiên, theo cảm nhận riêng của tác giả, đèn màu nâu cánh dán mang tính nghệ thuật và thân quen hơn.

Kỹ thuật đan sợi mây của đèn khá đơn giản, đó là kỹ thuật đan nan đơn xen kẽ. Tuy nhiên, để đan được hình dáng quả chuông có phần cổ nhỏ, phần thân bầu thì đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao.

  • Kích thước: nhiều kích thước (20x30cm, 25x35cm, 30x40cm, 40x50cm, 50x50cm, 60x60cm…)
  • Màu sắc: màu trắng ngà, màu nâu cánh dán
  • Công suất: 4w (mặc định), công suất thay đổi theo bóng led đi kèm
  • Ánh sáng: màu vàng nắng (màu sắc ánh sáng tùy thuộc bóng led đi kèm)
  • Chuôi đèn: E27 (chuẩn chuôi phổ biến thông dụng)
  • Dây điện: dài 1m, màu đen, kiểu tròn

Hình ảnh đèn mây tre quả chuông thả trần

Đèn mây tre quả chuông thả trần trang trí quán cafe - hình 4
Đèn mây tre quả chuông thả trần trang trí quán cafe – hình 4
Đèn mây tre quả chuông thả trần trang trí quán cafe - hình 2
Đèn mây tre quả chuông thả trần trang trí quán cafe – hình 2
Đèn mây tre quả chuông thả trần trang trí quán cafe - hình 5
Đèn mây tre quả chuông thả trần trang trí quán cafe – hình 5

Địa điểm mua đèn mây tre quả chuông uy tín

Đèn mây tre quả chuông là dòng đèn trang trí thả trần làm từ mây tự nhiên phổ biến nên hầu hết các cửa hàng bán sản phẩm mây tre đan đều có. Bạn dễ dàng tìm mua đèn trên các tuyến đường lớn nhỏ ở khu vực TP HCM.

Vì đây là dòng đèn phổ biến nên cũng không quá khó để tìm kiếm được một nơi bán uy tín, vì thực tế kiểu mẫu, chất liệu và màu sắc thì các xưởng đều sản xuất gần như là giống nhau. Vì vậy, thay vì đến tận nơi tìm hiểu và đánh giá, bạn cũng có thể tự tin đặt hàng online. Với từ khóa “đèn mây tre quả chuông” được tìm kiếm trên website Google.com hoặc Bing.com, bạn dễ dàng tìm được cửa hàng bán đèn này.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan tại website https://dengodep.com để đặt mua sản phẩm. Đèn Gỗ Đẹp là một trong những shop bán đèn trang trí làm bằng gỗ hoặc bằng mây tre uy tín khu vực HCM.