TÌM KIẾM

Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ treo tường thả trần đẹp

Hình ảnh 01 của Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ treo tường thả trần đẹp Hình ảnh 02 của Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ treo tường thả trần đẹp Hình ảnh 03 của Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ treo tường thả trần đẹp Hình ảnh 04 của Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ treo tường thả trần đẹp Hình ảnh 05 của Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ treo tường thả trần đẹp

Giới thiệu đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ

đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ treo tường thả trần đẹp với hiệu ứng ánh sáng độc đáo và tuổi thọ cao - hình 1
đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ treo tường thả trần đẹp với hiệu ứng ánh sáng độc đáo và tuổi thọ cao – hình 1

Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ là một trong những mẫu đèn trang trí phòng thờ đẹp được làm từ gỗ. Đèn có hình dáng nghệ thuật của một bông sen liên đài (sen đá) đang nở rộ. Sen liên đài là một loài sen tượng trưng cho sự thanh tịnh, thuần khiết, trí tuệ và tái sinh… nên thường được dùng làm biểu tượng trang trí trong khác không gian trang nghiêm.

Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ có thể được sử dụng để làm đèn ốp tường phòng thờ, hoặc làm đèn treo tường phòng thờ hoặc làm đèn ốp trần phòng thờ hay làm đèn thả trần phòng thờ. Khi bạn muốn sử dụng đèn để thả trần hoặc treo tường thì bạn sử dụng dây điện thả đèn đi kèm. Dây thả này là dây điện chuyên biệt vừa có khả năng truyền dẫn điện vừa có khả năng treo giữ đèn. Nếu bạn muốn sử dụng đèn để ốp trần hoặc ốp tường phòng thờ bạn sử dụng đinh ốc gắn tường đi kèm. Loại đinh ốc này được thiết kế để có thể gắn vào tường và giữ đèn cố định trên đó.

Với kiểu dáng đẹp, độ hoàn thiện cao kết hợp với ý nghĩa linh thiêng, đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ là mẫu đèn trang trí phòng thờ – bàn thờ được yêu thích. Bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Phòng Thờ tại website https://maytretrangtri.com để xem thêm nhiều mẫu đèn phòng thờ – bàn thờ đẹp khác.

Thông số cấu tạo đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ

Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ được cấu tạo bởi hai bộ phận chính là khung đèn và hệ thống điện. Khung đèn là bộ phận quyết định đến kiểu dáng và hiệu ứng của đèn. Hệ thống điện là bộ phận truyền dẫn điện để thắp sáng bóng đèn led phòng thờ.

Khung đèn được làm từ gỗ, là sự kết hợp giữa khung sườn bên trong và các cánh sen bên ngoài. Các cánh sen gắn kết với khung sườn gỗ này thông qua những khe rãnh được cắt cnc giữa chúng. Tại những rảnh kết nối này, sẽ được thêm một lớp keo kết dính để đảm bảo liên kết vững chắc hơn. Loại gỗ sử dụng để sản xuất đèn là gỗ công nghiệp plywood veneer thông hai mặt. Loại gỗ này đáp ứng được nhiều yếu tố như mõng (3mm, 5mm), cứng cáp, độ bền cao và được cung cấp rộng rãi. Tuy nhiên, gỗ plywood veneer thông này cũng có nhiều phân khúc giá tương ứng với chất lượng khác nhau. Gỗ có chất lượng càng cao thì giá bán càng cao và ngược lại.

Nếu bạn sử dụng đèn ở khu vực thường xuyên có sự xuất hiện của con người như nhà riêng, văn phòng, quầy tiếp tân… thì bạn cần lưu ý đến loại gỗ plywood được sử dụng. Gỗ có chất lượng cao, tương ứng với giá thành cao thường sẽ có các thành phần nằm trong giới hạn an toàn sức khỏe, được xét duyệt đạt chuẩn bởi các cơ quan chức năng.

Hệ thống điện bao gồm dây điện, chuôi đèn và bóng đèn led phòng thờ. Đèn led phòng thờ có ánh sáng màu vàng để tạo cảm giác ấm áp và thoải mãi. Ánh sáng vàng như ánh sáng mặt trời, mang đến những điều tốt đẹp và may mắn cho gia chủ. Chuôi đèn có kích thước chuẩn 27mm (E27), dễ dàng tương thích với các loại bóng đèn được bán ở ngoài thị trường. Dây đèn đi kèm thường có chiều dài 1m, là loại dây trụ tròn có đường kính 5mm.

Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ có kích thước chuẩn mặc định là 65x25cm (đường kính 65cm, bề dày 25cm). Ngoài kính thước này, đèn còn một số kích thước khác nhưng không được phổ biến.

đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ treo tường thả trần đẹp với hiệu ứng ánh sáng độc đáo và tuổi thọ cao - hình 2
đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ treo tường thả trần đẹp với hiệu ứng ánh sáng độc đáo và tuổi thọ cao – hình 2

Ưu điểm và nhược điểm đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ

đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ treo tường thả trần đẹp với hiệu ứng ánh sáng độc đáo và tuổi thọ cao - hình 4
đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ treo tường thả trần đẹp với hiệu ứng ánh sáng độc đáo và tuổi thọ cao – hình 4

Ưu điểm của Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ

Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ có nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó phải kể đến hình dáng nghệ thuật của đèn với ý nghĩa linh thiêng và thuần khiết. Với kiểu dáng này sẽ làm cho không gian nội thất phòng thờ trở nên lung linh và ấm áp hơn. Hiệu ứng ánh sáng vàng ấm tỏa ra từ đèn tạo cảm giác thư giãn, bình yên và gần gũi.

Đèn được làm từ gỗ nên thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe và có độ bền tuổi thọ cao. Tuy nhiên, hãy chọn loại đèn được làm từ gỗ plywood chất lượng cao. Đối với những loại gỗ plywood chất lượng thấp, thường sẽ không có thương hiệu, không qua các kiểm định về sức khỏe… thì có thể sẽ chứa các thành phần hóa chất độc hại hoặc vượt ngoài giới hạn cho phép.

Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ là loại đèn trang trí phòng thờ đa năng, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó như một đèn trần phòng thờ bằng cách ốp trần hoặc treo thả từ trần. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một đèn tường phòng thờ bằng cách ốp tường hoặc treo tường.

Nhược điểm của Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ

Nhược điểm chính của Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ đó là dễ gãy nếu bị tác động mạnh. Đèn sẽ bị gãy khung, gãy cánh hoặc nứt nẻ tại những vị trị khe kết nối nếu bị rơi rớt. Điều này tạo nên sự khó khăn khi vận chuyển đèn đi xa.

Nhược điểm kế tiếp của Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ đó chính là khả năng chịu tác động của nắng mưa kém. Đèn được làm từ gỗ plywood veneer thông, nếu bị tác động trực tiếp của nước trong thời gian lâu, đèn sẽ bị nấm mốc hoặc nặng hơn là bung nở.

Sử dụng và bảo quản đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ

Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ sử dụng hệ thống điện 220V phổ biến nên sau khi gắp đèn ở vị trí thích hợp, bạn chỉ cần kết nối với hệ thống điện lưới đang sử dụng.

Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ sử dụng chuôi đèn chuẩn E27 phổ biến. Bạn có thể mua một bóng đèn khác có màu sắc, công suất khác để thay thế vào nếu muốn.

Hãy lắp đặt Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ ở các vị trí trong nhà, không bị tác động trực tiếp của nắng mưa để đèn có được độ bền lâu nhất. Điều này cũng giúp cho hệ thống điện được hoạt động ổn định và an toàn hơn.

Cần vệ sinh và kiểm tra Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ định kỳ, nhằm phát hiện ẩm mốc nếu có. Bạn cũng có thể vệ sinh đèn bằng nhiều cách như sử dụng chổi lông gà để quét bụi bẩn, sử dụng khăn ướt để lau đèn hoặc có thể dùng nước để vệ sinh đèn. Nếu dùng nước để vệ sinh đèn, bạn hãy phơi đèn khô ráo trước khi gắp lại vị trí cũ.

Địa chỉ mua đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ uy tín

đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ treo tường thả trần đẹp với hiệu ứng ánh sáng độc đáo và tuổi thọ cao - hình 5
đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ treo tường thả trần đẹp với hiệu ứng ánh sáng độc đáo và tuổi thọ cao – hình 5

Để đặt mua Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Gỗ Đẹp tại website https://dengodep.com. Đèn Gỗ Đẹp là một trong những website bán đèn trang trí phòng thờ uy tín và chất lượng. Đèn Gỗ Đẹp còn cung cấp các loại đèn trang trí nghệ thuật khác như Đèn Gỗ, Đèn Tranh

Bạn cũng có thể đặt mua đèn thông qua tìm kiếm Google.com hoặc Bing.com với từ khóa “Đèn phòng thờ hoa sen liên đài gỗ”. Bạn cần liên hệ với số hotline được cung cấp bởi kết quả tìm kiếm, để xác minh tình trạng tồn kho, chất lượng và hình dáng thực tế của sản phẩm trước khi đặt mua.