TÌM KIẾM

Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen làm từ gỗ đa lớp

Hình ảnh 01 của Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen làm từ gỗ đa lớp Hình ảnh 02 của Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen làm từ gỗ đa lớp Hình ảnh 03 của Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen làm từ gỗ đa lớp Hình ảnh 04 của Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen làm từ gỗ đa lớp Hình ảnh 05 của Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen làm từ gỗ đa lớp Hình ảnh 06 của Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen làm từ gỗ đa lớp

Giới thiệu Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen

Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen ốp tường nghệ thuật độc đáo với hiệu ứng ánh sáng lung linh huyền ảo - hình 2
Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen ốp tường nghệ thuật độc đáo với hiệu ứng ánh sáng lung linh huyền ảo – hình 2

Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen là đèn trang trí được làm từ gỗ có hoa văn mandala hoa sen. Với biểu tượng mandala hoa sen nghệ thuật kết hợp với hiệu ứng ánh sáng đẹp cùng ánh sáng màu vàng ấm, đèn thích hợp làm đèn trang trí bàn thờ.

Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen thuộc phân loại đèn ốp tường phòng thờ. Sử dụng để gắn áp sát vào tường của phòng thờ hoặc ốp vào khu vực phía sau lưng của tượng – ảnh thờ.

Để xem thêm nhiều mẫu đèn bàn thờ đẹp khác, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Phòng Thờ tại website https://maytretrangtri.com.

Thông số cấu tạo Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen

Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen ốp tường nghệ thuật độc đáo với hiệu ứng ánh sáng lung linh huyền ảo - hình 1
Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen ốp tường nghệ thuật độc đáo với hiệu ứng ánh sáng lung linh huyền ảo – hình 1

Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen được làm từ gỗ plywood veneer thông hai mặt chất lượng cao. Đèn gồm nhiều lớp gỗ được cắt cnc hoa văn manada hoa sen xếp chồng lên nhau. Phía mặt sau của đèn có hệ thống đèn led dây cao cấp. Đèn sử dụng điện áp 220V phổ biến, điện áp này thông qua bộ nguồn chuyển đổi thành 12V để sử dụng cho đèn led.

Đèn bàn thờ đẹp mandala hoa sen có kích thước chuẩn mặc đinh là 50x10cm (đường kính 50cm, bề dày 10cm). Ngoài kích thước chuẩn này, đèn còn có một số kích thước khác nhưng không phổ biến.

Đèn bàn thờ đẹp mandala hoa sen có công suất mặc định với kích thước 50x10cm là 15w. Đèn có kích thước càng lớn thì công suất càng cao để đảm bảo cường độ ánh sáng phù hợp.

Sử dụng và bảo quản Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen

Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen ốp tường nghệ thuật độc đáo với hiệu ứng ánh sáng lung linh huyền ảo - hình 4
Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen ốp tường nghệ thuật độc đáo với hiệu ứng ánh sáng lung linh huyền ảo – hình 4

Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen sử dụng để ốp vào các vị trí trên vách ngăn hoặc trên tường. Điện áp đèn sử dụng là 220V nên bạn chỉ cần kết nối hệ thống điện của đèn với điện lưới trong nhà là có thể sử dụng.

Kiểm tra đèn định kỳ để đảm bảo hệ thống điện vẫn hoạt động tốt. Sau một thời gian sử dụng, đèn sẽ bị vướng bụi bẩn nên cần được vệ sinh bằng cách sử dụng chổi lông gà, khăn mềm hoặc vòi xịt khí.

Vì được làm từ gỗ, đèn có thể bị gãy nứt nếu bị rơi rớt hoặc bị tác động mạnh bởi ngoại lực khác. Trong trường hợp đèn bị nứt gãy, bạn có thể sử dụng keo kết dính để dán lại.

Mua Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen ở đâu?

Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen ốp tường nghệ thuật độc đáo với hiệu ứng ánh sáng lung linh huyền ảo - hình 5
Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen ốp tường nghệ thuật độc đáo với hiệu ứng ánh sáng lung linh huyền ảo – hình 5

Để đặt mua Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Phòng Thờ hoặc Đèn Tranh tại website https://dengodep.com. Đèn Gỗ Đẹp là một trong những shop bán đèn trang trí phòng thờ – bàn thờ uy tín và chất lượng. Ngoài ra, Đèn Gỗ Đẹp còn cung cấp các mẫu đèn trang trí nghệ thuật khác như Đèn Gỗ, Đèn Mây Tre

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google.com hoặc Bing.com với từ khóa “Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen”. Thông qua số hotline hoặc địa chỉ được cung cấp bởi kết quả tìm kiếm, bạn có thể đến trực tiếp các shop bán mẫu đèn này để trãi nghiệm thực tế và đặt mua. Việc đến xem trực tiếp sản phẩm tại các cửa hàng để mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn chính xác hơn.

Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen ốp tường nghệ thuật độc đáo với hiệu ứng ánh sáng lung linh huyền ảo - hình 6
Đèn trang trí bàn thờ đẹp mandala hoa sen ốp tường nghệ thuật độc đáo với hiệu ứng ánh sáng lung linh huyền ảo – hình 6