TÌM KIẾM

Đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng độc đáo

Hình ảnh 01 của Đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng độc đáo Hình ảnh 02 của Đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng độc đáo Hình ảnh 03 của Đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng độc đáo Hình ảnh 04 của Đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng độc đáo Hình ảnh 05 của Đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng độc đáo

Tìm hiểu đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng

Đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng độc đáo có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ - hình 1
Đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng độc đáo có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ – hình 1

Đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng là đèn trang trí thả trần được đan từ tre tự nhiên. Đèn có kiểu dáng giống một nụ nấm có hai cái mũ chồng lên nhau. Đèn có hiệu ứng ánh sáng đẹp và cuốn hút. Nếu được treo sát tường hoặc sát trần, hiệu ứng của đèn càng rõ và nổi bật hơn.

Đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng khá phổ biến. Đây là mẫu đèn mà hầu hết các xưởng sản xuất và các shop bán đèn mây tre đan đều có. Vì tính phổ biến của nó, đèn xuất hiện ở nhiều công trình nội thất. Đèn thích hợp để treo ở nhiều không gian khác nhau bao gồm phòng ăn, phòng bếp, quầy tiếp tân hoặc trong các nhà hàng ăn uống…

Để có thể xem thêm nhiều mẫu đèn mây tre đan thả trần nghệ thuật khác, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan tại website https://maytretrangtri.com.

Thông số cấu tạo đèn thả trần hình nấm hai tầng

Đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng độc đáo có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ - hình 3
Đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng độc đáo có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ – hình 3

Đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng được đan từ những nan tre lát mỏng dẻo dai. Vì được làm từ tre tự nhiên nên có độ bền cao, tuổi thọ lâu. Đèn có thể treo thả ngoài trời dưới tác động trực tiếp của nắng mưa. Nhưng để đạt được tuổi thọ cao nhất, bạn hãy treo đèn ở những vị trí trong nhà nhé.

Đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng có màu vàng nhạt tự nhiên của tre. Một số nhà sản xuất sơn phủ thêm lớp sơn trong suốt PU giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như tăng cường khả năng chống mối mọt, ẩm mốc.

Đèn có trọng lượng nhẹ, khoảng 350gram (0,35kg). Với trọng lượng này, bạn có thể tự tin treo đèn ở nhiều vị trí trần nhà khác nhau như trần thạch cao, trần gỗ, trần bê tông… mà không quá lo lắng đến ảnh hưởng lâu dài của trọng lượng đèn tác động đến kết cấu trần.

Đèn có kích thước 45x25cm (đường kính lớn 45cm, chiều cao 25cm). Ngoài kích thước chuẩn này, một số biến thể của đèn có kích thước lớn hơn nhưng độ phổ biến không cao.

Hệ thống điện của đèn bao gồm dây điện, chuôi đèn, bóng đèn led. Bóng đèn led có công suất 4w – 20w. Công suất càng lớn thì ánh sáng càng mạnh. Đèn có ánh sáng màu sắc vàng nắng hoặc vàng ấm, giúp mang đến cảm giác ấm áp và cuốn hút.

  • Kích thước: 45x25cm
  • Trọng lượng: 350gram (0,35kg)
  • Công suất: 4w – 20w
  • Ánh sáng: màu vàng nắng – vàng ấm
  • Điện áp: 220V

Hướng dẫn sử dụng đèn thả trần hình nấm hai tầng

Hệ thống điện của đèn sử dụng điện áp phổ biến 220V, chuôi đèn sử dụng có kích thước tiêu chuẩn phổ biến E27 (đường kính 27mm) nên bạn chỉ cần kết nối điện lưới đang sử dụng vào là có thể thắp sáng đèn.

Mặc dù đèn được làm từ tre tự nhiên, có khả năng treo thả ngoài trời, chịu trực tiếp nắng mưa, nhưng Mây Tre Trang Trí khuyến cáo nên treo đèn trong nhà để có được tuổi thọ cao nhất, cũng như đảm bảo an toàn cho hệ thống điện hơn.

Để thay đổi công suất đèn, thay đổi màu sắc ánh sáng của đèn, bạn chỉ cần đơn giản thay đổi bóng đèn led trong hệ thống điện thành một bóng đèn led khác có thông số phù hợp.

Đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng độc đáo có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ - hình 5
Đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng độc đáo có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ – hình 5

Mua đèn thả trần hình nấm hai tầng ở đâu

Để đặt mua đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng bằng cách truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan tại website https://dengodep.com. Đèn Gỗ Đẹp là một trong những website bán đèn mây tre trang trí thả trần uy tín và lâu năm. Ngoài đèn mây tre trang trí, Đèn Gỗ Đẹp còn cung cấp các mẫu đèn trang trí nghệ thuật khác như Đèn Gỗ, Đèn Tranh

Với từ khóa “Đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng”, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách tìm trên Google.com hoặc Bing.com. Kết quả tìm kiếm trả về là vô số các cửa hàng – website bán sản phẩm này. Bạn có thể liên hệ với họ thông qua số hotline hoặc zalo để xác nhận tình trạng tồn kho cũng như giá thành sản phẩm và đặt mua chúng.

Đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng độc đáo có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ - hình 4
Đèn tre đan thả trần hình nấm hai tầng độc đáo có hiệu ứng đẹp, giá thành rẻ – hình 4