TÌM KIẾM

Đèn tre dáng lồng chim đáy tháp trang trí thả trần độc đáo

Hình ảnh 01 của Đèn tre dáng lồng chim đáy tháp trang trí thả trần độc đáo Hình ảnh 02 của Đèn tre dáng lồng chim đáy tháp trang trí thả trần độc đáo Hình ảnh 03 của Đèn tre dáng lồng chim đáy tháp trang trí thả trần độc đáo Hình ảnh 04 của Đèn tre dáng lồng chim đáy tháp trang trí thả trần độc đáo

Giới thiệu đèn tre dáng lồng chim đáy tháp

Đèn tre dáng lồng chim đáy tháp là mẫu đèn trang trí được làm từ tre với hình dáng như một chiếc lồng chim với phần đáy hình tháp cụt lỏm vào trong. Với kiểu dáng nghệ thuật và hiệu ứng ánh sáng đẹp, đèn phù hợp thả trang trí ở các vị trí cần ánh sáng và sự ấm áp như bàn ăn, quầy tiếp tân, bàn làm việc…

Đèn tre dáng lồng chim đáy tháp này là mẫu đèn khá hiếm trên thị trường đèn trang trí làm từ mây tre. Điều này không phải vì kiểu mẫu đèn phức tạp khó sản xuất, mà là vì đây là một mẫu biến thể của mẫu đèn lồng chim phổ biến và chỉ có một số xưởng lớn tiến hành sản xuất. Vì quá trình sản xuất ra một mẫu đèn mới, các nhà sản xuất phải đánh giá mức độ phổ biến của đèn. Với những mẫu đèn phổ biến nhiều thì khả năng cung cấp thành công ra thị trường càng cao. Việc sản xuất ra một mẫu mới có thể là vấn đề khó khăn trong việc tìm kiếm thị trường đối với những xưởng có quy mô nhỏ vừa.

Chúng ta hãy cùng Mây Tre Trang Trí tìm hiểu kỹ về mẫu đèn này nhé. Bạn cũng có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan để xem thêm nhiều mẫu đèn tre thả trần đẹp khác.

Đèn tre dáng lồng chim đáy tháp trang trí thả trần - hình chụp góc rộng
Đèn tre dáng lồng chim đáy tháp trang trí thả trần – hình chụp góc rộng

Kích thước, màu sắc và thông số kỹ thuật của đèn

Đèn tre dáng lồng chim đáy tháp được làm từ nguyên liệu tre tự nhiên. Đèn được đan từ những thanh tre tròn kích thước như que tăm, đan song song với nhau theo hướng trên xuống. Đây là kiểu đan phổ biến thường thấy trong việc đan lồng chim. Thoạt nhìn, có thể nhầm lẫn đèn là một chiêc lồng để nuôi chim. Quan sát kỹ, sẽ thấy đèn có lỗ hổng phía trên đỉnh và dưới đáy và dĩ nhiên không thể nuôi chim trong chiếc lồng này 😀

Đèn tre dáng lồng chim đáy tháp có màu vàng tự nhiên của tre, đèn thường được sơn một lớp sơn đặc biệt trong suốt hơi bóng để tăng thêm thâm mỹ cũng như độ bền cho đèn. Khi kết hợp với bóng đèn có ánh sáng vàng nắng, màu vàng của đèn sẽ hòa vào màu ánh sáng đèn giúp hiệu ứng được tăng cao, cuốn hút và ấm áp.

Đèn có kích thước thường gặp là 35x35cm. Một số trường hợp đặc thù, đèn sẽ có kích thước lớn hơn để phù hợp với yêu cầu của người thiết kế. Với kích thước chuẩn 35x35cm thì đèn có trọng lượng khoảng 400gram (0,4kg). Trọng lượng này giúp đèn có thể dễ dàng treo ở bất kỳ vị trí nào mà không cần phải lo lắng nhiều về kết cấu của điểm treo. Bạn có thể treo đèn ở trần thạch cao, trần gỗ, trần bê tông…

Công suất của đèn phụ thuộc vào công suất của bóng đèn. Bóng đèn là thành phần chiếu sáng của đèn, nó thuộc về hệ thống điện. Hệ thống điện kết hợp với đèn tre lồng chim đáy tháp này bao gồm dây điện, chuôi đèn và bóng đèn. Thường bóng đèn mặc định có công suất 4w. Bạn có thể thay bóng đèn có công suất lớn hơn để có độ sáng lớn hơn nếu muốn. Xét trên cùng một thương hiệu – nhà sản xuất, cùng một thể loại đèn, thì thường bóng có công suất lớn hơn sẽ có độ sáng lớn hơn.

Màu sắc của ánh sáng thường mặc định là màu vàng nắng. Màu sắc này kết hợp với màu vàng mặc định của đèn tre sẽ giúp không gian nội thất đẹp và ấm áp hơn. Màu sắc ánh sáng được quyết định bởi bóng đèn. Bạn có thể thay đổi màu sắc bằng cách thay bóng đèn có màu sắc mong muốn.

  • Kích thước: 35x35cm
  • Màu sắc: vàng tự nhiên của tre
  • Công suất: 4w (công suất phụ thuộc bóng đèn)
  • Ánh sáng: màu vàng nắng (màu sắc ánh sáng phụ thuộc bóng đèn)
  • Trọng lượng: 400gram (0,4kg)

Hình ảnh đèn tre dáng lồng chim đáy tháp

Đèn tre dáng lồng chim đáy tháp trang trí thả trần - hình chụp góc dưới
Đèn tre dáng lồng chim đáy tháp trang trí thả trần – hình chụp góc dưới
Đèn tre dáng lồng chim đáy tháp trang trí thả trần - hình chụp góc trên
Đèn tre dáng lồng chim đáy tháp trang trí thả trần – hình chụp góc trên
Đèn tre dáng lồng chim đáy tháp trang trí thả trần - hình chụp góc ngang
Đèn tre dáng lồng chim đáy tháp trang trí thả trần – hình chụp góc ngang

Địa chỉ mua đèn tre dáng lồng chim đáy tháp uy tín

Có rất nhiều địa điểm cung cấp đèn thả trần trang trí dáng lồng chim đáy tháp này. Trong số đó, có thể kể đến shop online Đèn Gỗ Đẹp. Đèn Gỗ Đẹp có webiste bán hàng trực tuyến là https://dengodep.com. Cửa hàng này chuyên cung cấp các mẫu đèn trang trí nghệ thuật như đèn gỗ, đèn mây tre, đèn tranh… uy tín và lâu năm ở khu vực TP HCM. Bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan để xem thêm nhiều mẫu đèn mây tre thả trần đẹp khác.

Với từ khóa tìm kiếm “đèn tre dáng lồng chim đáy tháp”, Google.com hoặc Bing.com sẽ liệt kê hàng loạt cửa hàng bán mẫu đèn này. Vì là mẫu đèn biến thể và mức độ phổ biến không cao, nên chất lượng và kiểu mẫu của các shop có thể khác nhau. Bạn có thể xin hình ảnh thực tế để có được quyết định đúng đắn khi đặt mua từ xa.

Tại khu vực TP HCM, các cửa hàng bán sản phẩm mây tre xuất hiện trên những tuyến đường rất nhiều. Việc tìm một cửa hàng bán sản phẩm đèn mây tre là dễ dàng. Bạn có thể ghé thăm các cửa hàng này để tận tay trãi nghiệm sản phẩm. Tuy nhiên, nếu có thể liên hệ từ xa thông qua thông tin liên lạc được cung cấp trên các trang web hoặc mạng xã hội, bạn hãy xác nhận là cửa hàng có bán sản phẩm này trước khi tới tận nơi.