TÌM KIẾM

Đèn tre thả trần dáng đồng hồ cát nghệ thuật độc đáo

Hình ảnh 01 của Đèn tre thả trần dáng đồng hồ cát nghệ thuật độc đáo Hình ảnh 02 của Đèn tre thả trần dáng đồng hồ cát nghệ thuật độc đáo

Giới thiệu đèn tre thả trần dáng đồng hồ cát

Đèn tre thả trần dáng đồng hồ cát thuộc thể loại đèn trang trí, được làm từ tre tự nhiên với hình dáng như một chiếc đồng hồ cát. Với kiểu dáng nghệ thuật kết hợp với ánh sáng vàng nắng, đèn tạo nên hiệu ứng ánh sáng đẹp và cảm giác ấm áp.

Đèn tre thả trần dáng đồng hồ cát được làm từ tre tự nhiên nên có tuổi thọ cao. Tre là loại thân gỗ có tính chất dẻo dai và chịu nắng mưa tốt. Mang những tính chất của tre, nên đèn có thể được treo ở ngoài trời, nơi chịu tác động trực tiếp của nắng mưa mà không quá lo lắng về độ bền của đèn. Tuy nhiên, Mây Tre Trang Trí khuyến cáo Đèn vẫn nên được treo trong nhà để độ bền của đèn được lâu nhất có thể.

Đèn tre thả trần dáng đồng hồ cát được đan từ những nan tre có kích thước nhỏ như que tăm, vuốt tròn và đan chéo vào nhau. Các nan tre này tuy nhỏ, trông yếu ớt dễ gãy, nhưng khi được đan chéo vào nhau theo số lượng nhất định thì tạo nên cấu trúc bền vững chịu được tác động tốt. Tiếp theo, hãy cùng Mây Tre Trang Trí tìm hiểu thêm về mẫu đèn độc đáo này nhé.

Màu sắc, kích thước và thông số kỹ thuật của đèn

Đèn tre thả trần dáng đồng hồ cát có màu vàng nhạt tự nhiên của tre. Một số xưởng sản xuất có thể sơn thêm một lớp sơn trong suốt bên ngoài để tăng thêm độ thẩm mỹ cũng như chất lượng cho đèn. Thông thường đèn sẽ có đường kính đáy trên và đáy dưới bằng nhau, một số biến thể có đường kính đáy trên và đáy dưới khác nhau. Mẫu biến thể 2 đáy đường kính to nhỏ khác nhau này trông cuốn hút hơn so với mẫu thông thường.

Đèn có kích thước chuẩn là 15x45cm. Trong đó, đường kính đáy trên và đáy dưới là 15cm (nếu là mẫu biến thể thì đáy trên là 15cm và đáy dưới là 20cm), chiều dài đèn là 45cm. Ngoài kích thước chuẩn này, còn một số kích thước khác lớn hơn nhưng không phổ biến.

Đèn có trọng lượng nhẹ, khoảng 400gram (0,4kg). Với trọng lượng này, đèn có thể được treo ở bất kỳ vị trí nào mà không cần phải lo lắng đến ảnh hưởng của trọng lượng đèn. Bạn có thể treo đèn ở trần thạch cao, trần bê tông hoặc trần gỗ… mà không cần phải lo lắng về khả năng chịu trọng lực của trần nhà. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm của dòng đèn trang trí thả trần mây tre đan.

Bộ phận đảm nhiệm tạo ra ánh sáng cho đèn là hệ thống điện bao gồm dây điện dài 1m, bóng đèn led (công suất tùy chọn từ 4w đến 15w), chuôi đèn kích thước chuẩn E27 và ốp trần giấu điểm nối điện. Thông số hệ thống điện này là thông số tiêu chuẩn, thông số này có thể thay đổi tùy vào nhu cầu cụ thể. Thông thường, bóng đèn có ánh sáng màu vàng nắng hoặc vàng ấm. Ánh sáng vàng thường là ánh sáng được sử dụng nhiều trong trang trí, vì ánh sáng này mang đến cảm giác ấm áp và cuốn hút. Tuy nhiên, ánh sáng của đèn phụ thuộc vào bóng đèn, và dễ dàng thay đổi.

  • Kích thước: 15x45cm
  • Màu sắc: vàng nhạt
  • Trọng lượng: 400gram (0,4kg)
  • Công suất: 4w – 15w
  • Ánh sáng: vàng nắng, vàng ấm
  • Điện áp: 220V
Hệ thống điện gồm bóng đèn led + Dây điện + Chuôi đèn + Ốp đèn - hình 1
Hệ thống điện gồm bóng đèn led + Dây điện + Chuôi đèn + Ốp đèn – hình 1

Hình ảnh đèn tre thả trần dáng đồng hồ cát

Đèn tre thả trần dáng đồng hồ cát nghệ thuật độc đáo - hình chụp góc ngang
Đèn tre thả trần dáng đồng hồ cát nghệ thuật độc đáo – hình chụp góc ngang
Đèn tre thả trần dáng đồng hồ cát nghệ thuật độc đáo - hình chụp góc trên
Đèn tre thả trần dáng đồng hồ cát nghệ thuật độc đáo – hình chụp góc trên

Địa chỉ mua đèn tre thả trần dáng đồng hồ cát uy tín

Đèn Gỗ Đẹp là một trong những trang web bán đèn trang trí online lâu năm với nhiều kiểu mẫu. Các bạn có thể truy cập vào website https://dengodep.com hoặc truy cập vào chuyên mục Đèn Mây Tre Đan để đặt mua sản phẩm.

Sản phẩm đèn mây tre thả trần trang trí là một trong những dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường. Với giá thành rẻ, mẫu mã phong phó và độ bền cao, đèn được bán rộng rãi ở các cửa hàng may tre đan. Bạn dễ dàng tìm mua mẫu đèn thả trần đồng hồ cát tại các cửa hàng mây tre trên những tuyến đường lớn nhỏ.

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google.com hoặc Bing.com với từ khóa “đèn tre thả trần dáng đồng hồ cát” để tham khảo thêm giá bán trên các cửa hàng trực tuyến. Vì đèn tre thả trần đồng hồ cát này là mẫu phổ biến thông dụng nên chất lượng và kiểu dáng cùng kích thước ở các xưởng sản xuất – các cửa hàng bán đèn mây tre là gần như giống nhau nên bạn có thể yên tâm đặt mua online. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn thay vì phải đến tận nơi để mua.