TÌM KIẾM

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ ốp tường phòng thờ

Hình ảnh 01 của Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ ốp tường phòng thờ Hình ảnh 02 của Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ ốp tường phòng thờ Hình ảnh 03 của Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ ốp tường phòng thờ Hình ảnh 04 của Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ ốp tường phòng thờ Hình ảnh 05 của Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ ốp tường phòng thờ

Giới thiệu Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ ốp tường phòng thờ có hiệu ứng ánh sáng vàng ấm lung linh và tuổi thọ cao - hình 1
Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ ốp tường phòng thờ có hiệu ứng ánh sáng vàng ấm lung linh và tuổi thọ cao – hình 1

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ là mẫu đèn bàn thờ được làm từ gỗ với chức năng chiếu sáng và trang trí. Đèn có hoa văn một bông hoa sen ở mặt trước làm điểm nhấn nổi bật nhất cho đèn. Ánh sáng của đèn có màu vàng ấm chiếu từ bên trong xuyên qua lớp gỗ mỏng veneer sồi và chiếu sáng các hoa văn hoa sen trông lung linh huyền ảo.

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ mang biểu tượng hoa sen việt với ý nghĩa của sự thuần khiết, phát triển và tươi đẹp. Biểu tượng hoa sen là biểu được được sử dụng phổ biến trong các không gian tâm linh như bàn thờ, phòng thờ. Bởi vậy, Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ là một mẫu đẹp thật sự hoàn hảo để lắp đặt ở khu vực thờ phượng.

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ là loại mẫu đèn trang trí phòng thờ đa năng, sử dụng để lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó như một đèn trần phòng thờ (đèn ốp trần phòng thờ – đèn thả trần phòng thờ) bằng cách treo thả hoặc ốp sát trần. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một đèn tường phòng thờ (đèn treo tường phòng thờ – đèn ốp tường phòng thờ) bằng cách treo hoặc ốp trên tường của căn phòng.

Để xem thêm nhiều mẫu đèn phòng thờ đẹp, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Phòng Thờ tại website https://maytretrangtri.com nhé.

Thiết kế cấu tạo của Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ ốp tường phòng thờ có hiệu ứng ánh sáng vàng ấm lung linh và tuổi thọ cao - hình 2
Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ ốp tường phòng thờ có hiệu ứng ánh sáng vàng ấm lung linh và tuổi thọ cao – hình 2

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ được cấu tạo bởi 2 bộ phận chính là khung đèn và hệ thống điện. Khung đèn được làm từ gỗ plywood cao cấp và gỗ veneer sồi tự nhiên. Khung đèn đóng vai trò quyết định đến giá trị và ngoại hình, hiệu ứng của đèn. Hệ thống điện là bộ phận đảm nhận vai trò quyết định đến ánh sáng của đèn.

Khung đèn có dạng hình trụ tròn với phần mặt được cắt cnc hoa văn bông sen. Khung được phủ nhiều lớp sơn màu nâu cánh dán để tăng thêm độ thẩm mỹ cũng như bảo vệ đèn trước ẩm mốc. Phía trong của bề mặt khung đèn là một lớp gỗ lạng veneer sồi tự nhiên với những đường vân gỗ đẹp. Những đường vân gỗ của lớp veneer sồi này sẽ hiện rõ và nổi bật lên khi đèn được thắp sáng.

Hệ thống điện gồm các thành phần như dây điện, nguồn chuyển đổi 220V thành 12V, đèn led dây… Các bóng đèn led bàn thờ trong hệ thống điện này có ánh sáng màu vàng. Khi các bóng đèn led bàn thờ được chiếu sáng, ánh sáng sẽ được chiếu xuyen qua lớp gỗ ván lạng veneer sồi, hiện rõ những đường vân đẹp mắt. Kết hợp với hoa văn bông sen ở bền mặt, đèn trở nên lung linh và huyền ảo hơn.

Đèn có kích thước chuẩn mặc định là 50x10cm (đường kính 50cm, bề dày 10cm). Ngoài kính thước này, đèn còn được thiết kế ở một số kích thước khác như không phổ biến.

Công suất mặc định của đèn ứng với kích thước chuẩn 50x10cm là 20w. Công suất của đèn có thể thay đổi bằng cách thay đổi số lượng các bóng đèn led bên trong.

Ưu nhược điểm Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ ốp tường phòng thờ có hiệu ứng ánh sáng vàng ấm lung linh và tuổi thọ cao - hình 3
Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ ốp tường phòng thờ có hiệu ứng ánh sáng vàng ấm lung linh và tuổi thọ cao – hình 3

Ưu điểm của Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ

Ưu điểm nổi bật của Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ đó chính là hình dáng độc đáo của nó. Với hình dáng tròn, bề mặt được cắt hoa văn bông sen, bên trong được lót một lớp veneer sồi với những đường vân đẹp. Hiệu ứng ánh sáng vàng tạo ra làm nổi bật những đường vân theo hình dáng hoa văn bông sen tạo nên một cảm giác gần gũi, ấm áp.

Ưu điểm tiếp theo chính là vật liệu tạo nên đèn là vật liệu gỗ thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe. Từ vật liệu tự nhiên mộc mạc này, đèn càng thích hợp để lắp đặt ở các khu vực linh thiêng bàn thờ hoặc phòng thờ.

Nhược điểm của Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ

Nhược điểm của Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ đó là khó vệ sinh. Sau một thời gian sử dụng, đèn sẽ bị vướng bụi bẩn và cần được vệ sinh lại. Bề mặt của đèn không bằng phẳng bởi những đường cắt cnc hoa văn bông sen, nên việc lau chùi sẽ không được dễ dàng.

Nhược điểm tiếp theo của đèn đó là khả năng chống nước kém. Vì được làm từ nguyên liệu gỗ, đèn sẽ nhanh hỏng nếu được gắp ở các khu vực ngoài trời, chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng mưa.

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ có bề mặt mỏng (3mm hoặc 5mm), sau khi cắt hoa văn bông sen, thì bề mặt của đèn càng trở nên dễ tổn thương. Nếu đèn bị rớt hoặc chịu tác động mạnh lên bề mặt này, thì khả năng bị gãy vỡ là rất cao.

Sử dụng và bảo quản Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ ốp tường phòng thờ có hiệu ứng ánh sáng vàng ấm lung linh và tuổi thọ cao - hình 5
Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ ốp tường phòng thờ có hiệu ứng ánh sáng vàng ấm lung linh và tuổi thọ cao – hình 5

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ sử dụng điện 220V phổ biến nên bạn chỉ cần kết nối đèn với điện lưới trong nhà là có thể sử dụng. Điện áp 220V sẽ được chuyển thành 12V thông qua bộ nguồn chuyển đổi điện áp được gắn sẵn trong đèn hoặc được đi kèm với đèn.

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ cần được kiểm tra định kỳ để đảm bảo đèn vẫn hoạt động tốt, cũng như phát hiện ẩm mốc nếu có. Bạn có thể vệ sinh đèn bằng chổi lông gà, hoặc bằng thiết bị xịt khí, hoặc bằng khăn ướt để đèn luôn sạch đẹp.

Nếu hệ thống đèn led bên trong bị hỏng, bạn có thể gửi tới điểm bảo hành nơi bạn đặt mua sản phẩm. Hoặc bạn cũng có thể tháo nắp đèn phía sau, và tự thay thế hệ thống bóng led, hoặc nguồn chuyển đổi khác vào.

Mua Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ ở đâu uy tín?

Để đặt mua Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ chất lượng cao, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Phòng Thờ tại website https://dengodep.com. Đèn Gỗ Đẹp là một trong những website bán đèn phòng thờ đẹp chất lượng cao và uy tín. Ngoài ra, Đèn Gỗ Đẹp còn cung cấp nhiều loại đèn trang trí nghệ thuật khác như Đèn Gỗ, Đèn Tranh

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google.com hoặc Bing.com với từ khóa “Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen gỗ”. Thông qua kết quả trả về, bạn có thể đến trãi nghiệm thực tế và đặt mua sản phẩm trên các shop này.