TÌM KIẾM

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn ốp tường

Hình ảnh 01 của Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn ốp tường Hình ảnh 02 của Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn ốp tường Hình ảnh 03 của Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn ốp tường Hình ảnh 04 của Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn ốp tường

Giới thiệu Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn ốp tường với hiệu ứng ánh sáng lung linh ấm áp - hình 2
Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn ốp tường với hiệu ứng ánh sáng lung linh ấm áp – hình 2

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn là đèn trang trí được làm từ gỗ kết hợp với mica. Đèn có bề mặt được cắt cnc hoa văn mandala hoa sen với nhiều kiểu dáng nghệ thuật. Đèn có ánh sáng vàng ấm xuyên qua các hoa văn hoa sen madala tạo ra hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt.

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn sử dụng để làm đèn trần phòng thờ hoặc làm đèn treo phòng thờ. Với hoa văn mandala hoa sen, đèn thích hợp để trang trí các khu vực linh thiêng như phòng thờ, bàn thờ hoặc trang trí trong các phòng tịnh tâm, tu luyện…

Để xem thêm nhiều mẫu đèn bàn thờ đẹp khác, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Phòng Thờ tại website https://maytretrang.com.

Cấu tạo kỹ thuật Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn ốp tường với hiệu ứng ánh sáng lung linh ấm áp - hình 1
Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn ốp tường với hiệu ứng ánh sáng lung linh ấm áp – hình 1

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn được làm từ gỗ, kết hợp với mica và đèn led. Phần quyết định đến hình dáng và hiệu ứng ánh sáng của đèn đó chính là phần khung gỗ. Mặt trước của khung đèn được cắt họa tiết mandala kết hợp với họa tiết hoa sen. Khung đèn được sơn phủ lớp sơn màu nâu cánh dán. Bên trong khung đèn được lót một lớp mica trắng sữa có khả năng xuyên sáng. Hệ thống đèn led được bố trí bên trong đèn để tạo ra nguồn sáng cho đèn.

Đèn có kích thước chuẩn mặc định là 50x10cm (đường kính 50cm, bề dày 10cm). Ngoài kích thước chuẩn này, đèn có một số kích thước khác nhưng không phổ biến.

Đèn có công suất mặc định với kích thước 50x10cm là 20w. Đèn càng lớn thì công suất đèn càng cao để đảm bảo lượng ánh sáng đủ để đáp ứng cho đèn.

Đèn sử dụng điện áp 220V. Thông qua bộ nguồn chuyển đổi điện áp được gắn sẵn hoặc đi kèm sẵn, điện áp 220V sẽ được chuyển thành 12V để cấp cho hệ thống led bên trong.

Lưu ý sử dụng Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn ốp tường với hiệu ứng ánh sáng lung linh ấm áp - hình 4
Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn ốp tường với hiệu ứng ánh sáng lung linh ấm áp – hình 4

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn có thể sử dụng để ốp sát vào tường hoặc trần nhà hoặc treo thả trần nhà. Điện áp đèn sử dụng phù hợp với điện áp thông thường trong nhà nên bạn chỉ cần kết nối hệ thống điện của đèn với điện lưới trong nhà là có thể sử dụng.

Cần kiểm tra định kỳ, để đảm bảo hệ thống điện vẫn hoạt động tốt. Sau một thời sử dụng, đèn sẽ vướng bụi bẩn cần được vệ sinh. Bạn có thể sử dụng chổi lông gà, khăn mềm, hoặc vòi xịt khí để vệ sinh cho đèn. Hãy lưu ý ngắt kết nối điện trước khi tiến hành vệ sinh đèn.

Đèn được làm từ gỗ, nên sử dụng đèn ở các vị trí được che chắn. Nếu chịu tác động trực tiếp của nước, đèn sẽ nhanh hỏng. Không chỉ thế, nước có thể gây ảnh hưởng tới hệ thống điện gây ra chập điện nguy hiểm.

Địa điểm mua Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn uy tín

Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn ốp tường với hiệu ứng ánh sáng lung linh ấm áp - hình 3
Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn ốp tường với hiệu ứng ánh sáng lung linh ấm áp – hình 3

Để đặt mua Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Đèn Phòng Thờ hoặc Đèn Tranh tại website https://dengodep.com. Đèn Gỗ Đẹp là một trong những shop bán đèn trang trí phòng thờ đẹp uy tín chất lượng. Ngoài ra, Đèn Gỗ Đẹp còn cung cấp các loại đèn trang trí độc đáo khác như Đèn Gỗ, Đèn Mây Tre

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Bing.com hoặc Google.com với từ khóa “Mẫu đèn bàn thờ đẹp hoa sen mandala tròn”. Thông qua kết quả tìm kiếm, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng bán mẫu đèn này để trải nghiệm trực tiếp và đặt mua sản phẩm.